4 bí quyết để mở quán vịt quay thơm ngon và đắt khách

Bạn là người yêu thích bán hàng? Bạn đang có mong muốn mở quán vịt quay để kinh doanh nhưng lại sợ cạnh tranh không nổi với các cửa hàng vịt quay đông khách hiện có? Với những bí quyết sau đây, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa

Lựa chọn địa điểm mở quán vịt quay chính là một thuận lợi to lớn để thu hút khách hàng.

Chắc chắn bạn sẽ khó tìm thấy những quán vịt quay bán ở trong ngõ nhỏ, những nơi ít người qua lại. Khi mở quán ta nên lựa chọn nơi nhiều người sinh sống như các khu đô thị, khu tập thể nhiều người ở, đó là nơi nhu cầu ăn uống của con người cao, lượng khách hàng dồi dào dễ dàng tìm đến quán của bạn.

quán vịt quay đông khách

Ngoài ra bạn có thể chọn địa điểm gần chợ, trung tâm mua sắm, nơi có rất đông người quan lại mỗi ngày. Những người khách hàng sẽ bị thu hút bởi mùi thơm vịt quay khi qua quán của bạn, nhu cầu ăn uống của họ sẽ tự nảy sinh và mua vịt quay của bạn

Biết cách dự tính chi phí đầu tư cho việc mở quán vịt quay

Trước khi mở quán vịt quay, ta cần nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng về giá của máy móc, trang thiết bị, thực phẩm,… để đưa ra một con số ước lượng chi phí đầu tư hợp lý. Tham khảo lượng khách hàng của những quán vịt quay khác để tính toán lượng khách hàng tại địa điểm mình mở quán.

Các loại chi phí chủ yếu bạn cần quan tâm

  •  Chi phí thuê mặt bằng
  •  Chi phí mua vật dụng, trang thiết bị,….
  •  Chi phí thuê nhân viên như đầu bếp, bồi bàn, trông xe…
  •  Chi phí chạy quảng cáo.
  •  Các loại chi phí khác

Khách hàng có để ý tới quán vịt quay của bạn hay không là ở cách trang trí và không gian của bạn.

Trang trí bắt mắt sẽ là điểm nhấn và khác biệt của cửa hàng bạn so với những cửa hàng khác. Lò quay vịt của bạn nên đặt ở gần cửa ra vào để tỏa mùi thơm ra ngoài, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, món ăn sạch sẽ hợp vệ sinh.

Bàn ghế cần được sắp xếp gọn gàng, chọn bàn hình chữ nhật dài để cho nhiều khách ngồi, bố trí quạt và ánh sáng đầy đủ cho khách hàng tận hưởng món ăn. Trên tường nên treo những bức ảnh món ăn được chế biến từ vịt hấp dẫn kèm theo bảng giá cụ thể để khách hàng lựa chọn thêm.

Cần phải đảm bảo bàn ghế luôn luôn sạch sẽ, sàn nhà được lau dọn, có thùng rác nhỏ dưới mỗi bàn ăn. Khoảng cách mỗi bàn ăn đủ rộng để khách hàng có lối đi không phiền tới những người khác.

Trang thiết bị hiện đại sẽ là nền tảng giúp quán vịt quay của bạn tạo nên những món ăn ngon.

Cách lựa chọn và mua máy móc, trang thiết bị nhà bếp là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình bán hàng. Bạn hãy mua những sản phẩm mới chính hãng để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành. Khi mua hãy kiểm tra thật kỹ tránh mua phải sản phẩm cũ hay xuất sứ từ Trung Quốc hiệu quả kém, tuổi thọ ngắn.

Mở quán vịt quay

Ngoài ra những trang thiết bị khác cũng quan trọng không kém như ti vi, loa nghe nhạc,… cũng được khách hàng đánh giá rất cao khi bước chân vào quán vịt quay của bạn.

Tham khảo lò quay vịt, máy vặt lông gà, vịt hiện đại chất lượng cao

Trên đây là những bí quyết giúp bạn mở quán vịt quay đắt khách. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mở quán vịt quay thơm ngon.

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose