Ở đâu bán máy đóng nắp chai uy tín, đáng mua nhất 2019?

Tìm được điểm bán uy tín như đạt được 70% thành công trong quá trình tìm hiểu và mua máy đóng nắp chai. Ở bài viết này, maycatthit.vn sẽ đem bạn đến gần hơn với 70% thành công đó bằng cách mách bạn đến một địa điểm bán máy đóng nắp chai uy tín, đáng mua nhất 2019.

máy đóng nắp chai và chiết rót

Ở đâu bán máy đóng nắp chai thủy tinh uy tín, đáng mua nhất 2019?

Nói về uy tín của một đơn vị thì chũng ta thường nói đến số năm hoạt động, số cơ sở hiện có, đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ,… 

Dựa vào đó, không còn là quá khó để chúng ta tìm ra được một đơn vị uy tín nữa. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị bán máy đóng nắp chai thủy tinh cầm tay với uy tín hàng đầu toàn quốc – Viễn Đông.

bán máy đóng nắp chai

Hiểu về Viễn Đông

Tính đến năm 2019, đơn vị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp các thiết bị chếc biến thực phẩm với 6 chi nhánh: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh.

Kể từ năm 2015, Viễn Đông đã chính thức được công nhận là “Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam” với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Chính sách bảo hành 12 tháng, bảo trì và sửa chữa mãi mãi với giá thành thấp của Viễn Đông là một trong những điểm khiến khách hàng hài lòng về đơn vị. 

viễn đông nhận giải

 Đội ngũ nhân viên của Viễn Đông được đào tạo kĩ lưỡng với chuyên môn cao, cùng với đó là nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. 

Như vậy, không có gì là quá nếu nói Viễn Đông là điểm bán máy đóng nắp lọ uy tín, đáng mua nhất 2019. Dưới đây, mời bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành và sửa chữa máy đóng nắp chai của đơn vị.

Chính sách bảo hành, sửa chữa máy đóng nắp chai ở Viễn Đông

Bảo hành máy đóng nắp chai

Ở Viễn Đông, máy đóng nắp chai sẽ được áp dụng bảo hành miễn phí 12 tháng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Là đơn vị cung cấp nên nhân viên của Viễn Đông rất hiểu sản phẩm của họ từ đó đưa ra các phương pháp sửa chữa tối ưu nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. 

bảo hành

Các lỗi của máy đóng nắp chai được bảo hành sẽ là các lỗi xuất phát từ nhà sản xuất như: Sau khi đóng nắp chai bị biến dạng, nắp chai bị hở, bảng điều khiển liệt nút,….

Sửa chữa máy đóng nắp chai

Ngoài những lỗi được bảo hành, trường hợp cần sửa chữa thì khách hàng cũng có thể liên hệ tới Viễn Đông. Đơn vị nhận sửa chữa các lỗi với mức giá thấp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

sửa chữa máy đóng nắp chai tại Viễn Đông

Các lỗi Viễn Đông nhận sửa chữa như: Máy đóng nắp chai nước ngọt bị kẹt, chai bị dính chặt với khuôn máy đóng nắp chai, bị lệch nắp chai khi đóng… và nhiều lỗi khác. 

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…?

Bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận sự vấn, rất vui được phục vụ!

>> Máy đóng nắp chai- sự lựa chọn tốt nhất 2019 Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.