Bán xe đẩy đồ ăn

Xe đẩy đồ ăn là một thiết bị không thể thiếu đối với các quán ăn, nhà hàng, khách sạn để giúp việc phục vụ khách hàng được dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn có thắc mắc rằng vì sao sau một thời gian sử dụng các quán ăn, nhà hàng lại thanh lý bán xe đẩy đồ ăn cũ?

Cùng maycatthit.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay sau đây.

bán xe đẩy đồ ăn

Vì sao nên thanh lý bán xe đẩy đồ ăn cũ

Chất lượng của xe không còn đảm bảo

Nhiều khách hàng vẫn luôn lầm tưởng rằng những thiết bị làm từ inox cũng như xe đẩy thức ăn inox 2 tầng đều sẽ không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi khách hàng là những người không chuyên về cơ khí, vậy nên nếu không được tư vấn hay tự tìm hiểu thì sẽ không thể biết được điều này.

Thực tế inox được phân ra thành rất nhiều loại như: inox 430, inox 201, inox 304, inox 316, …  Xét về chất lượng thì các loại inox này được sắp xếp theo thứ tự sau: inox 430 → inox 201 → inox 304 → inox 316, thứ tự này được tính theo khả năng hạn chế gỉ sét của các loại inox.

bán xe đẩy đồ ăn

Trong ngành máy móc chế biến thức phẩm thì ba loại inox 430, 201, 304 được sử dụng chủ yếu bởi có giá thành phù hợp, inox 316 lại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế. 

Vậy nên giờ chắc hẳn quý khách đã biết không phải cứ là inox thì sẽ tốt, nếu chiếc xe đẩy đồ ăn được làm từ các chất liệu như inox 201 hoặc 430 thì sau một thời gian sử dụng, các xe đẩy này có khả năng bị gỉ.

bán xe đẩy đồ ăn

Liệu thực khách có an tâm và cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồ ăn được đưa tới trên một chiếc xe đẩy đồ ăn đã bị gỉ? Chắc chắn là không, sự chuyên nghiệp và sang trọng của nhà hàng sẽ bị giảm xuống. Đó là một trong những lý do nên bán xe đẩy đồ ăn cũ đã sử dụng một thời gian.

Xe đẩy hoạt động không còn tốt nữa

Quý khách đang nghĩ rằng chiếc xe đẩy thức ăn này không sử dụng động cơ vậy thì có vấn đề gì phải lo lắng khi sử dụng? Đây lại tiếp tục là một suy nghĩ sai lầm, điều mà Viễn Đông muốn nói tới ở đây đó chính là các bánh xe của chiếc xe đẩy đồ ăn inox.

bán xe đẩy đồ ăn

Các bánh xe được thiết kế có chốt khóa để giúp cố định xe khi đã đến vị trí cần thiết. Qua một thời gian sử dụng, các bánh sẽ bị mòn do ma sát, bị rít, khi di chuyển có thể phát ra tiếng kêu khó chịu và rất khó để điều chỉnh xe đi đúng hướng mà mình mong muốn.

bán xe đẩy đồ ăn

Hãy thử tưởng tượng khi nhân viên phục vụ dùng một xe đẩy thức ăn nhà hàng mà đi đến đâu cũng phát ra tiếng kêu, điều này sẽ thu hút nhiều ánh nhìn ái ngại của khách hàng. Còn nếu thay mới bánh xe thì sao? Việc tìm mua bánh xe không phải dễ dàng vì cần tìm nơi cung cấp và bánh xe có nhiều loại, không phải loại nào cũng sẽ phù hợp.

bán xe đẩy đồ ăn

Đây là một trong những bài viết mới của Viễn Đông chia sẻ những lý do mà quán ăn, nhà hàng sẽ thanh lý bán xe đẩy đồ ăn cũ. Sau một thời gian sử dụng, các nhà hàng nên xem xét tình trạng sử dụng của những chiếc xe đẩy đồ ăn, nếu không đảm bảo chất lượng thì nên đặt mua sản phẩm mới.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:

Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>>> Hậu quả của của việc mua kệ INOX treo tường giá rẻ


Xem thêm: Những lưu ý vệ sinh xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng nhất định phải biết

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.