Báo giá máy rửa xe dây đai mới nhất – Điện máy Lucky

  • Bạn đang có kế hoạch “khởi nghiệp” bằng cách kinh doanh tiệm rửa xe máy?
  • Bạn không biết mua máy rửa xe dây đai sẽ tốn bao nhiêu tiền vốn?

Đọc ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn trực diện, tổng quan nhất về giá máy rửa xe dây đai và hiểu biết thêm các thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này.

giá máy rửa xe dây đai

Nhu cầu sử dụng máy rửa xe dây đai hiện nay

Kinh doanh bằng cách mở tiệm rửa xe máy hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, mục đích chính là thu lại lợi nhuận từ nhu cầu rửa xe của người sử dụng xe máy. Để mở trạm rửa xe máy, bạn cần có kế hoạch chi tiết về mặt bằng, nhân công, các thiết bị,… 

Do nhu cầu kinh doanh trạm rửa xe máy khá nhiều, nên các đơn vị sản xuất thiết bị rửa xe cũng cho ra đời khá nhiều mẫu mã. Chính vì thế, nhiều người gặp khó khăn trong lựa chọn một sản phẩm máy rửa xe dây đai phù hợp với tiệm rửa xe của mình.

giá máy rửa xe dây đai

Ưu điểm khi sử dụng máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai (hay còn được gọi là máy rửa xe dây curoa) là thiết bị rửa xe được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các tiệm rửa xe. Để biết tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy, bạn hãy đọc ngay những ưu điểm của dòng máy này dưới đây.

  • Giá thành rẻ: Giá máy rửa xe dây đai thường khá rẻ, chỉ từ hơn 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào công suất của máy mà giá thành khác nhau.
  • Lưu lượng nước nhiều: Máy rửa xe dây đai có lưu lượng nước khá nhiều, giúp cho việc rửa xe nhanh hơn và hiệu quả tốt hơn.
  • Có nhiều ứng dụng: Ngoài công dụng chính để rửa xe, máy rửa xe dây đai cũng có thể sử dụng để tưới cây, phun xịt làm sạch sân vườn, nhà xưởng,…

giá máy rửa xe dây đai

  • Linh kiện thay thế nhiều, rẻ: Linh kiện thay thế cho các dòng máy rửa xe dây đai thường khá dễ dàng tìm thấy và giá thành của chúng không hề đắt.
  • Dễ dàng sửa chữa: Máy rửa xe máy có thiết kế đơn giản, linh kiện nhiều nên việc sửa chữa, bảo dưỡng máy khá dễ dàng.

Các trường hợp nên sử dụng máy rửa xe dây đai

Trường hợp nào thì bạn nên sử dụng máy rửa xe dây đai?

  • Sử dụng trong các tiệm rửa xe máy, quy mô nhỏ, vừa trung bình, lớn. Tuy nhiên, nếu kết hợp cả rửa xe máy với rửa ô tô thì không nên dùng dòng sản phẩm này.
  • Sử dụng cho gia đình với mục đích rửa xe tại nhà, phun xịt làm sạch sân vườn, tưới rau, xịt rửa dầu, mỡ, các loại chất bẩn khác,…
  • Sử dụng cho những tiệm rửa xe có nguồn vốn ban đầu không nhiều.

giá máy rửa xe dây đai

Báo giá máy rửa xe dây đai tại Điện máy Lucky

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH (ĐỒNG)
1 Máy rửa xe dây đai hl30 màu đồng 2.750.000
2 Máy xịt rửa xe máy HL45 3.350.000
3 Máy phun áp lực HL50 3.500.000
4 Máy rửa xe chạy xăng HL50 3.800.000
5 Máy rửa xe dây đai Đài Loan LS22 4.900.000
6 Máy rửa xe máy Đài Loan LS30 5.900.000
7 Máy xịt rửa cao áp HL80 6.500.000

Đôi nét về Điện máy Lucky

Điện máy Lucky tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị rửa xe, máy nén khí chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng setup trạm cho hơn 1000 khách hàng trên khắp đất nước, Điện máy Lucky có đầy đủ thông tin và thiết bị cần cho bạn khi bạn muốn mở trạm.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực làm việc, Điện máy Lucky ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình.

Trên đây là bảng giá máy rửa xe dây đai đang được bán tại Điện máy Lucky. Máy rửa xe giá rẻ là sản phẩm chính giúp Điện máy Lucky được mọi người biết đến, do đó khi mua máy tại đây bạn sẽ không cần lo ngại về mức giá thành của sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về giá máy rửa xe dây đai, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 097.369.8910 0934.678.166 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. 

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose