Báo giá nồi nấu nước lèo bằng điện Viễn Đông tháng 6/ 2021

Để bán phở thì không thể thiếu được nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Tuy nhiên, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách nấu trực tiếp nước lèo vào nồi hầm xương. Vậy giá nồi nấu nước lèo bằng điện hiện nay là bao nhiêu?

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Báo giá nồi nấu nước lèo bằng điện Viễn Đông tháng 6/ 2021

3 dung tích nồi nước lèo được nhiều người lựa chọn nhất

Mặc dù có nhiều dung tích khác nhau nhưng nồi nấu phở 50L, 60L và 80L chính là 3 nồi bán chạy nhất Viễn Đông hiện nay.

– Nồi nấu nước dùng 50L: công suất 4kw gồm 2 thanh nhiệt 2kw, phục vụ nhu cầu khoảng 60 khách/ buổi. Nếu bán cả ngày, nồi có thể phục vụ từ 80 100 khách.

– Nồi điện nấu phở 60L: công suất tương tự như nồi 50L, có thể phục vụ khoảng 70 khách hàng/ buổi, thích hợp cho các quán ăn nhỏ.

– Nồi nấu phở 80L: công suất 5kw gồm 2 thanh nhiệt 3kw và 2kw. Nồi có thể bán được 100 tô/ buổi, sử dụng cho các quán phở tầm trung.

Vậy, giá nồi nấu nước lèo bằng điện của 3 dung tích nồi trên là bao nhiêu?

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Giá nồi nấu nước lèo bằng điện mới nhất tháng 6/ 2021

Đối với các nồi nấu phở rời, Viễn Đông đang có 2 mẫu máy khác nhau về nguyên lý hoạt động đó là:

Nồi nấu phở tủ điện chiết áp: có thể điều chỉnh nước sôi liu riu nhờ vào chiết áp ở tủ điện. Nước lèo không bị đục mà vẫn tiết kiệm điện.

Nồi nấu nước phở bảng điều khiển liền thân: thanh nhiệt tự động ngắt khi nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt và bật lại đun sôi nước khi nhiệt độ nước thấp hơn mức cài đặt. Nhờ đó, nồi giúp khách hàng tiết kiệm điện tốt hơn, nồi không có chế độ sôi liu riu.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Dung tích

Nồi nấu phở thường

Nồi nấu phở chiết áp

Sọt xương

50L

4.5 triệu đồng

5.1 triệu đồng

400 000đ

60L

4.8 triệu đồng

5.5 triệu đồng

400 000đ

80L

5.4 triệu đồng

6.4 triệu đồng

500 000đ

Trên đây chính là bảng báo giá của 2 dòng nồi nấu phở rời tại Viễn Đông. Ngoài ra, maycatthit.vn còn báo giá thêm sọt xương của từng nồi nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng chung nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Khách hàng muốn tiết kiệm diện tích hay nấu nhiều loại nước lèo có thể tham khảo nồi nấu phở đôi.

Khi bán phở, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy thái thịt bò sống và máy thái thịt chín. Vậy các quán phở nên lựa chọn máy thái thịt nào là phù hợp?

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Lựa chọn máy thái thịt phù hợp cho quán phở nhỏ

Máy thái thịt sống

Máy cắt thịt mini lưỡi dao 2mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho bạn bởi 2 yếu tố sau:

  • Năng suất nhỏ, dưới 20kg/ ngày
  • Giá bán rẻ, chỉ hơn 3 triệu đồng

Sử dùng máy thái thịt tươi sống sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi bán hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý không dùng máy để cắt các loại thịt có chứa gân, da, sụn, xương để đảm bảo độ bền cho lưỡi dao.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Thông thường, các quán phở nhỏ chỉ thái khoảng 4kg đến 5kg thịt bò/ ngày, vì vậy đây là máy phù hợp nhất. Hơn nữa, thịt bò nhúng phở cũng cần phải thái mỏng để trần tái mà ăn không bị dai, do đó phải chọn lưỡi dao mỏng nhất hiện tại đó là dao 2mm.

Máy cắt thịt chín, thịt đông se lạnh ES 250

Ngoài thịt bò tái thì các quán phở sẽ cần thêm 1 máy cắt thịt chín để cắt thịt bắp giò, bắp bò, … một cách nhanh chóng. Máy ES 250 có năng suất 20kg/ ngày cũng là máy xắt thịt chín nhỏ nhất hiện tại. Trên thị trường, giá máy dao động trong khoảng 4.9 triệu đồng đến 5.5 triệu đồng tùy từng đơn vị cung cấp.

giá nồi nấu nước lèo bằng điện

Đây là máy thái thịt bán tự động nên khách hàng phải dùng tay để đẩy bàn gá qua lại lưỡi dao. Viễn Đông hiện đang cung cấp đầy đủ nồi nấu phở và các máy thái thịt để khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Nhanh tay gọi ngay đến các chi nhánh Viễn Đông ngay hôm nay để sở hữu cho mình bộ nồi nấu phở, máy thái thịt chất lượng với mức giá cực kì ưu đãi.

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.