Bí quyết để có một ly nước mía thơm ngon, hảo hạng, độc đáo nhất!

Nắng, nóng quá! Có một ly nước mía thơm ngon để uống thì thật tuyệt! Đó có lẽ là suy nghĩ chung của tất cả mọi người. Vậy nên, nước mía vừa giúp cho mọi người giải khát và cũng vừa là một cơ hội làm giàu cho rất nhiều người đấy. Chỉ cần làm ra được một ly nước mía thơm ngon hảo hạng thì việc giàu nên sẽ là một điều trong tầm tay?

ly nước mía thơm ngon

Vậy làm thế nào để có 1 ly nước mía thơm ngon, hảo hạng, độc đáo nhất?

Là một khách hàng thì điều mà bạn muốn nhận được chính là một ly nước mía thơm ngon, chất lượng đảm bảo nhất. Là một của hàng bán nước mía thì điều mà bạn luôn mong muốn đạt được chính là một lợi nhuận khủng. Mà muốn đạt được mức lợi nhuận đó thì bạn phải bán được nhiều, đồng nghĩa với việc đáp ứng tiêu chí của khách hàng là làm ra những ly nước mía hảo hạng nhất.

ly nước mía thơm ngon

Có hai tiêu chí chính của một ly nước mía thơm ngon mà bạn nên biết: Chất lượng của nước mía và những sáng tạo riêng độc đáo dành riêng cho nước mía của bạn.

1- Với chất lượng của nước mía

Với chất lượng nước mía thì phải luôn đảm bảo độ ngọt, độ thơm của mía. Vậy làm thế nào:

Đầu tiên bạn phải chọn cho mình những cây mía tốt nhất. Mía phải dẻo cây, đều màu, không bị nứt, gióng mía dài và đều.

ly nước mía thơm ngon

Sau khi chọn được nguyên liệu tốt nhất, bạn hãy chọn cho mình những công cụ hỗ trợ làm nước mía để có thể thu được tất cả những hương vị thơm ngon nhất của mía nhé. Hãy chọn cho mình một chiếc máy ép nước mía siêu sạch, và cũng đừng quên một chiếc máy cạo mía Viễn Đông để giúp việc ép nước mía dễ dàng hơn nhé.

2- Sáng tạo riêng cho ly nước mía của bạn

Bạn đang bán những cốc nước mía ép thông thường. Mua mía về, dùng máy cạo mía để làm sạch, sau đó dùng máy ép để ép nước mía và xong một ly nước mía. Vậy thì quán nước mía nào chả làm được. Hãy tạo sự khác biệt nên nào?

các loại máy làm nước mía

Vẫn với cái máy cạo mía, máy ép nước mía đó để tạo ra nước mía chất lượng, rồi sau đó bạn có thể sáng tạo thêm từ đó. Như trong sài gòn, họ đã tạo ra các loại nước mía vô cũng độc đáo như: nước mía chân trâu, nước mía sầu riêng, nước mía đậu nành. Thay vì bán những ly nước mía thông thường, thì hãy sáng tạo thêm tạo ra những ly nước mía độc – Lạ của riêng bạn.

ly nước mía thơm ngon, độc lạ

 

Tổng kết lại, để tạo nên một lý nước mía thơm ngon, chất lượng thì bạn phải có một nguyên liệu tốt, các công cụ hỗ trợ như máy cạo mía, máy ép nước mía để có thể lấy trọn vẹn được hương vị của cây mía. Có một ly nước mía chất lượng rồi, bạn hãy sáng tạo thêm, với những công thức chế biến độc lạ của riêng bạn, hay cũng có thể học hỏi tham khảo các loại nước mía như tôi đã nói.

>> Vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại ” Hot” đến vậy?

>> Cách nấu nhãn nhục và những người không nên sử dụng nhãn nhục

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose