Bộ nồi nấu phở giá bao nhiêu? Đâu là giải pháp tối ưu nhất cho bạn

Nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh quán bún phở,… những chiếc nồi nấu phở là thiết bị không thể thiếu được. Cùng Viễn Đông đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bộ nồi nấu phở giá bao nhiêu? và đâu sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho dành bạn nhé!

Bộ nồi nấu phở giá bao nhiêu? Giải pháp tối ưu nhất cho bạn

Bộ nồi nấu phở giá bao nhiêu?

Trong quy trình bán phở, chúng ta cần 3 chiếc nồi chính là: nồi hầm xương, nồi nước dùng và nồi nhúng bánh phở.

Nồi hầm xương được sử dụng để hầm xương trong thời gian từ 8 đến 10h với lượng xương chiếm khoảng 25% thể tích của nồi. Lượng nước được chuyển qua nồi nước dùng. Một bát phở cần 300 đến 400 ml nước dùng. Và cuối cùng là nồi nhúng bánh phở được sử dụng để nhúng bánh phở, nhúng rau hay thịt bò tái,…

Có 2 bộ nồi nấu phở chính là bộ nồi nấu phở 25L – 50L – 80L phục vụ khoảng 100 đến 150 thực khách mỗi ngày và bộ nồi nấu phở 25L – 80L – 120L để đáp ứng cho những quán có quy mô lớn hơn.

Bạn có thể tiến hành đặt hàng những chiếc nồi phở với kích thước và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình tại Viễn Đông.

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn

Để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn có thể thay thế những chiếc trụng cho nồi nhúng bánh phở và đặt những chiếc trụng này trong nồi nấu nước dùng.

Cách làm này không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm diện tích trong không gian gian bếp và vẫn đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Một bộ nồi nấu phở 25L – 50L – 80L có giá khoảng 11.6 triệu đồng ở Hà Nội và 12.3 triệu đồng ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh (giá cập nhật tháng 2/2019). Nếu sử dụng trụng thay cho nồi nấu phở 25L, bạn sẽ tiết kiệm được trên 2 triệu đồng.

Để có thêm thông tin chi tiết về các bộ nồi nấu phở với kích thước lớn hơn hay thông tin để đặt hàng nồi nấu phở với kích thước đúng với mong muốn của bạn, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới các chi nhánh của Viễn Đông để nhận được sự tư vấn.

Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được trực tiếp Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Bộ nồi nấu phở giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, Viễn Đông cũng cam kết bảo hành nồi nấu phở trong vòng 12 tháng trên cả nước và hỗ trợ người dùng về linh kiện thay thế trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Chúc các bạn thành công và luôn là những người dùng thông thái nhất!

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose