Bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ

Bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ

Kinh doanh nước mía với vốn đầu tư ít nhưng đem lại lợi nhuận cao đang trở thành xu hướng kinh doanh trong những ngày hè nóng bức này. Bạn muốn tham khảo chi phí thấp nhất để mở quán nước mía thì cần đầu tư những dòng máy nào? Và sau đây là bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

1. Máy ép mía để bàn F1 – 200

Bạn muốn kinh doanh nước mía ngắn hạn thì máy ép mía để bàn F1-200 là lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của dòng máy ép mía này là giá thành rẻ, nhưng khả năng ép kiệt 1 lần duy nhất lên đến 95%, năng suất ép từ 2-3 ly/phút.

Bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ

Nhược điểm của dòng máy này là sử dụng motor cũ nên bạn không thể ép máy hoạt động liên tục trong thời gian dài, hoặc khi động cơ quá nóng. So với dòng động cơ mới thì thi thoảng máy có thể bị đứng máy khi ép khúc mía lớn, thiếu ổn định và không bền bỉ bằng.

2. Máy ép ly ATAI

ATAI là dòng máy ép miệng ly bán tự động dùng tay để gạt cần nên giá thành rẻ. Quá trình vận hành và sử dụng máy vô cùng đơn giản, kết nối máy với nguồn điện, cài đặt thông số và đợi khi đủ nhiệt độ thì đèn báo sẽ tắt. Lúc này, bạn gạt cần xuống là máy sẽ tự động dán miệng ly.

Bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ

Với công suất động cơ 270W, máy cho khả năng ép lên đến 400 ly/h.

3. Máy bào đá HK 108

Máy bào đá HK 108 là dòng máy có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy bào nước đá hiện nay với giá chỉ 850.000 nghìn đồng.

Bộ sản phẩm kinh doanh nước mía giá rẻ

Máy bào siêu nhanh các loại đá viên, đá cục chỉ cần bỏ vừa miệng máy, đá bào ra siêu mịn như tuyết.

Trên đây là bộ sản phẩm rẻ nhất mà bạn nên cân nhắc sở hữu khi có ý định mở quán bán nước mía sao cho chi phí thấp nhất. Chúc bạn thành công!

4. Máy cạo mía

Máy bào vỏ mía chính là giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể có những cây mía trắng cạo sạch sẽ. Máy cạo vỏ mía giúp bạn tiết kiệm một lượng không nhỏ chi phí thuê nhân công cạo mía.

———————————–

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy buộc chỉ xúc xíchmáy cán bột mini.

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.