Cách thanh lý chậu rửa bát công nghiệp nhanh nhất

Bạn đang đang muốn tìm một loại chậu rửa công nghiệp mới phù hợp với không gian, với công việc bếp nhà hàng của bạn và bạn muốn thanh lý chậu rửa bát công nghiệp? Nhưng làm thế nào để thanh lý cách nhanh nhất? Đừng bỏ qua bài viết này của maycatthit.vn nhé vì biết đâu bạn có thể tìm được đáp án cho câu hỏi kể trên?

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Những lưu ý trước khi thanh lý chậu rửa bát công nghiệp

Trước khi thanh lý chậu rửa bát công nghiệp bạn cần phải lưu ý những điểm quan trọng dưới đây nhé!

Bạn có chắc chắn muốn thanh lý chậu rửa bát công nghiệp?

Hãy chắc chắn rằng bạn có thực sự cần thanh lý không nhé! Bạn hãy đặt ra các câu hỏi như: liệu chậu rửa công nghiệp của bạn có thể sử dụng với mục đích gì khác hay không hoặc có thể đặt để ở khu vực nào?… Khi chắc chắn rằng nó không còn phù hợp thì hãy nghĩ đến chuyện thanh lý chậu rửa bát công nghiệp.

Vì là thiết bị inox nhà bếp bạn mua và sử dụng trong một thời gian dài, chính vì thế có thể nói bạn cũng như các nhân viên nhà bếp chính là những người hiểu những loại chậu rửa chén công nghiệp này nhất. →Đừng để khi thanh lý xong rồi suy nghĩ nhiều. 

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Liệu chậu rửa inox công nghiệp thanh lý có còn sử dụng tốt?

Nếu sản phẩm còn dùng tốt và đảm bảo chất lượng thì bạn hãy nghĩ đến chuyện thanh lý. Bạn cần phải chắc chắn rằng chậu rửa inox công nghiệp thanh lý không mắc các lỗi như: tắc nghẽn ống nước, vòi nước vẫn hoạt động tốt, các mối hàn, các thiết bị đi kèm không có hư hỏng hay han gỉ quá nhiều.

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Hãy là một người bán có tâm nhé!

Các bước để thanh lý chậu rửa bát công nghiệp nhanh nhất

Bước 1: Vệ sinh chậu rửa bát công nghiệp trước khi thanh lý

Hãy vệ bằng một số loại nước rửa chén có nồng độ nhẹ, không nên sử dụng các loại nước có tính oxi hóa, có độ ăn mòn cao vì có thể sẽ làm mất đi độ sáng bóng ban đầu của bồn rửa công nghiệp thanh lý. Và dĩ nhiên, điều đó cũng có thể làm giảm giá trị của chậu rửa chén công nghiệp bạn muốn bán cũng như việc thanh lý chậu rửa bát công nghiệp sẽ trở nên khó khăn hơn.

Một sự thiếu hiểu biết, bất cẩn cũng có thể làm ảnh hưởng đến việc thanh lý chậu rửa bát công nghiệp của bạn.

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Bước 2: Tìm người mua chậu rửa bát công nghiệp

Bạn có thể lựa chọn 2 cách để thanh lý chậu rửa bát công nghiệp sau:

  • Đem bán tại các cửa hàng thu mua đồ cũ
  • Đăng lên các trang thanh lý đồ cũ
  • Nhờ người quen

Lựa chọn cửa hàng đồ cũ để thanh lý chậu rửa công nghiệp

Với cách làm này, bạn sẽ có tiền “liền tay” tuy nhiên, việc thanh lý các loại bồn rửa chén công nghiệp tại đây bạn sẽ thường không được giá cao, hoặc có thể bị người thu mua ép giá. Tuy là lựa chọn an toàn nhưng hãy cân nhắc kĩ nhé!

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Đem bán tại các trang thanh lý đồ cũ

Ngược với cách lựa chọn bên trên, tại các trang thanh lý, giá sản phẩm sẽ được quyết định bởi chính bạn và việc mặc cả của người mua. Tuy nhiên để tìm được người mua phù hợp thì bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu đấy! Bạn đừng quên viết thật chi tiết, thật chân thật những thông tin liên quan đến bồn rửa inox công nghiệp thanh lý nhé!

thanh lý chậu rửa công nghiệp

Bán thanh lý qua người quen

Việc thanh lý qua người quen sẽ đảm bảo bạn có thể bán được giá hơn so với thanh lý tại các cửa hàng và thời gian chờ đợi cũng sẽ ít hơn so với việc thanh lý tại các trang thương mại điện tử. Nhưng việc này cũng không dễ dàng bởi vì liệu bạn có đủ các mối quan hệ hay cũng như có người quen nào để thanh lý không?

Hãy lựa chọn cách thanh lý thật thông minh bạn nhé!

>>> Chậu rửa đôi inox công nghiệp – Sáng đẹp và tiện lợi

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .