Cắt cá đông lạnh đơn giản với máy cưa xương JG210B

Cắt cá đông lạnh đơn giản với máy cưa xương JG210B

Hằng ngày bạn đang phải cắt hàng chục, hàng trăm kg cá đông lạnh chắc bạn hiểu được những khó khăn khi phải làm công việc này. Giờ đây, bạn đã có thể thở phào khi cắt cá đông lạnh đơn giản với máy cưa xương jG210B.

Vậy với máy cắt xương JG210B cắt cá đơn giản như thế nào?

Cắt cá đông lạnh đơn giản với máy cưa xương JG210B

Cắt cá đông lạnh chỉ tính bằng giây

Sở hữu khối động cơ lên đến 750W cùng với lưỡi cưa cực mỏng, răng cưa được tôi ở nhiệt độ cao nên rất sắc bén, khi bạn đưa cá đông lạnh vào máy để cắt, điển hình là các thu để đông thì chỉ chưa đến 10 giây con cá của bạn đã được cắt thành 2 khúc, lát cắt mịn đẹp mắt. Trong khi dùng dao bình thường để cắt bạn phải mất từ 1 – 2 phút mà lát cắt không được mịn và đẹp mắt.

Khả năng của máy cắt cá JG210B là không phải bàn cãi, tuy nhiên máy vận hành có phức tạp?

Kết quả hình ảnh cho jg210b viễn đông

Vận hành dễ dàng

Không cần kỹ thuật cao để sử dụng, máy sử dụng hết sức đơn giản với 2 nút điều khiển, một là khởi động để máy vận hành với 1 tốc độ duy nhất, 2 là công tắc dừng. Trước khi để máy hoạt động, bạn chỉ cần nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, ấn vào nút khởi động máy và đẩy tay cầm an toàn để đẩy nguyên liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt hoàn toàn.

Động cơ công suất lớn, lưỡi cưa sắc, vận hành đơn giản, JG210B còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.

An toàn – yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với dòng máy cưa xương. Đúng như câu hỏi, máy cắt xương bò JG210B sử dụng động cơ mạnh mẽ, lưỡi cưa sắc và mỏng nên trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố đứt lưỡi cưa thì người sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, hãy cứ yên tâm khi toàn bộ lưỡi cưa của JG210B nằm gọn gàng trong hộp inox và chỉ có phần lưỡi cưa cắt thực phẩm là nằm ở phía bên ngoài và được bảo vệ bởi tay đẩy thực phẩm. Khi có sự cố đứt lưỡi cưa thì lưỡi cưa sẽ nằm gọn trong hộp bảo vệ nên an toàn là tuyệt đối.

Công việc cắt cá đông lạnh tưởng trừng như khó khăn, giờ đây lại dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần vài giây là đã xong. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức mà năng suất lại gấp 4, 5 lần so với bằng tay. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: máy cưa xương JG210, máy viên thịt cối đồng.

>>> Mách bạn cách kho cá ngon miền Bắc cho bữa cơm gia đình thêm đậm đà

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose