Có thể bạn chưa biết: Máy thái thịt đông se lạnh cực hữu ích

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh là dòng máy thái thịt cao cấp được nhiều người tìm kiếm. Chức năng thái thịt chín hoặc thịt đông cho ra những lát cắt đẹp mắt, cuộn tròn đều nhau như một. Với thiết kế tinh tế mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng cho khu vực chế biến, dòng máy này luôn được ưa chuộng sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và nhiều cơ sở khác.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh chuyên nghiệp nhất

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy thái thịt này là có động cơ mạnh mẽ, công suất cao có khả năng cắt ngọt lát thịt chỉ trong tích tắc. Kết hợp với lưỡi dao dạng đĩa cắt sắc bén, dễ dàng điều chỉnh độ dày lát cắt thông qua núm vặn. Máy thái đều, cho năng suất cao, thái thịt chuyên nghiệp và nhanh chóng. Lát thịt cuộn tròn đẹp mắt, to bản, hoàn toàn không bị vụn nát như thái bằng tay.

may-thai-thit-chin-gio-cha-es-300

Sử dụng máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh mang đến cho bạn hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và nhiều chi phí khác. Một máy thái thịt bán tự động cho năng suất bằng 5 nhân công thái tay và một máy tự động có thể thay thế 10-15 nhân công.

2 mẫu máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh phổ biến hiện nay

Máy bán tự động ES 250

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Là dòng máy chuyên thái thịt chín, năng suất 20kg/ ngày, ES 250 là sự lựa chọn của các quán bún phở, quán lẩu, nướng quy mô nhỏ hoặc các cửa hàng thực phẩm sạch.

Máy thái thịt ES 250 có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng 1-12 mm, lát thịt càng mỏng càng dễ cuộn tròn tự nhiên.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Thao tác tay đẩy máy để thái thịt cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng, lát thịt được cắt ngọt, to bản và đều nhau

Máy thái thịt tự động SL 300E

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh SL 300E là dòng máy thái hoàn toàn tự động. Ngoài động cơ của lưỡi cắt thì có thêm động cơ bàn đẩy, giúp quá trình đẩy cắt thịt tự động nên rất an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

may-thai-thit-tu-dong-SL-300E-anh-6

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh SL 300E là dòng máy thái hoàn toàn tự động

Máy thái thịt tự động cho năng suất lên đến 50-70 kg/h, là sự lựa chọn số 1 cho các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp hoặc các siêu thị cần cắt lát thịt…

Độ dày lát cắt cũng có thể điều chỉnh linh hoạt bằng cách vặn núm từ 1-12mm. Đường kính đĩa cắt 300mm cho khả năng cắt các khổ thịt to.

Trên đây là hai dòng máy được dùng phổ biế nhất trên thị trường, giúp bạn thái thịt đông lạnh, thịt chín hiệu quả và cực kì nhanh chóng. Ngoài các dòng máy trên, còn có dòng máy ES 300 và SL 300B có chức năng tương tự nhưng công suất thì lớn hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm khi mua!

Xem thêm: máy thái thịt thay dao SJ-09, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt gia đình HO-07

>>> Máy thái thịt Viễn Đông- Phân loại đầy đủ, chi tiết

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.