Có nên mua bếp chiên nhúng online giá rẻ không???

Bạn đang có ý định mua một bếp chiên nhúng? Chính giá cả sản phẩm và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đúng lúc bạn đang cần mua một chiếc bếp chiên nhúng điện là lý do để bạn đặt mua ngay vì chương trình khuyến mãi này đang “đếm ngược kết thúc”.

Cảm giác mua được bếp chiên điện với giá “hời” vừa kịp tan biến khi bạn nhận được sản phẩm thật trên tay, thay vào đó là sự hụt hẫn và cảm giác như bị lừa. Đây là trường hợp chung của số đông khách hàng mua hàng online gặp phải. Vậy bạn có nên mua bếp chiên nhúng online giá rẻ không??

Máy chiên nhúng thường được dùng để chiên nhúng khoai tây, cánh gà, đùi gà, xiên que…  với nhiều tiện ích. Ưu điểm lên nhiệt nhanh, dễ dàng điều chỉnh, độ bền cao nên được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng thức ăn nhanh, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, canteen trường học hay nhu cầu gia đình.

  bep-chien-nhung-dau-mini-hinh3

Các dòng chảo chiên điện đơn hay đôi dạng mini có giá thành không cao nhưng để tránh “tiền mất tật mang” mà sử dụng không đâu vào đâu thì đúng là đau đầu. Hay ít nhất là tính an toàn khi sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm là một trong những tiêu chính quan trọng mà bạn phải cân nhắc khi mua sản phẩm này?

Mua chảo chiên bằng điện online không phải phần lớn nhận được hàng “dỏm” nhưng nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý thích mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng để rao bán những chiếc lò chiên điện không đúng với nguồn gốc, thông tin sản phẩm mập mờ, thiếu tin cậy, và khi cần hỗ trợ bảo hành thì không liên hệ được hoặc vòng vo làm mất thời gian.

Những mối nguy hại mà nhiều khách hàng gặp phải khi mua bếp chiên nhúng Online

Bếp chiên gà rán nhận được có chất lượng không như quảng cáo. Phần lớn hình ảnh khi rao bán không phải ảnh thật của sản phẩm mà đã qua Photoshop nhìn khá chuyên nghiệp bắt mắt. Nhưng khi nhận được hàng thì không ít người trong chúng ta “ngã ngữa” với sản phẩm trên tay.

bếp chiên nhúng

Độ bền không đi đôi với cam kết, và rất nhanh hỏng. Thậm chí có vài trường hợp máy chiên khoai tây hỏng ngay lần đầu sử dụng với lý do rất phổ biến là khi đạt đến nhiệt độ cài đặt bếp không tự giảm nhiệt. Và nếu cứ duy nhiệt độ lớn dần như thế này thì rất nguy hiểm.

Giá cả có thật sự rẻ hay không khi mà bạn cần hỗ trợ, bảo hành thì đơn vị cung cấp không biết đâu mà lần sau khi bán được sản phẩm. Bạn có thể hình dung ra tâm trạng của mình lúc này. Nếu là sản phẩm có giá trị thì quả là đau đầu.

Vấn đề của các dòng bếp chiên nhúng bán Online với giá rẻ phần nhiều nằm ở chất lượng sản phẩm, thứ 2 là chính sách bảo hành. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng Online, nên lựa chọn đơn vị uy tín, hoặc tốt nhất là đến tận cửa hàng xem tận mắt, sờ tận tay, nghe tư vấn để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo: bếp chiên phẳngbếp rán phẳngbếp chiên mặt phẳngbếp rán mặt phẳngbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôi

>>> Top những món ăn vặt dễ kinh doanh dễ làm theo từng mua khác nhau

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose