Có nên sử dụng máy thái thịt bò chuyên dụng hay không?

Máy thái thịt bò chuyên dụng có thật sự hữu ích cho những cơ sở cung cấp thịt bò đã thái lát sẵn cho thị trường? Có thể sử dụng những dòng máy thái thịt thông thường hay máy thái thịt tự chế để thái thịt bò hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và câu trả lời sát đáng nhất cho những câu hỏi trên.

Có nên sử dụng máy thái thịt bò chuyên dụng hay không?

Thịt bò xào từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong những mâm cỗ dịp Lễ, Tết, cưới hỏi… nhu cầu cung cấp một số lượng thịt bò lớn và tiện nhất là đã được thái sẵn để mọi người chỉ cần mang về chế biến là rất lớn.

máy thái thịt bò

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất hay những hộ gia đình kinh doanh nhỏ đã tiến hành cung cấp cho thị trường, các hộ gia đình, các cửa hàng có nhu cầu…

Yêu cầu về chất lượng thịt bò thái sẵn

Yếu tố đầu tiên cần nhắc tới vẫn phải là chất lượng thịt bò. Những miếng thịt bò tươi, ngon sau khi được cắt lát sẽ có màu sắc đẹp mắt, không bị ra nước,…

máy thái thịt bò

Thịt bò là loại thịt hơi dai hơn so với thịt lợn thông thường, lại là thái để xào nên yêu cầu lát thịt cần được thái ngược thớ, mỏng, không bị vụn nát.

máy thái thịt bò

Có nên sử dụng máy thái thịt bò chuyên dụng hay không?

Các phương pháp thái thịt bò phổ biến

Trước kia, mọi người thường phải thái thịt bò và các loại thịt khác phổ biến bằng tay, phương pháp này rất tốn thời gian, công sức mà hiệu quả đem lại không cao. Các loại máy thái thịt ra đời đã giúp người dùng khắc phục được những hạn chế của phương pháp thủ công trước đây.

máy thái thịt bò

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, một số cơ sở sản xuất thường tận dụng những chiếc máy thái thịt của mình để thái tất cả các loại thịt hay tự chế những chiếc máy thái thịt để sử dụng.

máy thái thịt bò

Cách làm này không những không mang lại hiệu quả cao do yêu cầu thành phẩm của mỗi loại thịt là khác nhau mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chất lượng thành phẩm khi được thái ra thường không cao: thịt có lát cắt quá dày hoặc quá vụn nát,…

máy thái thịt bò

Chất lượng thịt bò thái ra không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng món ăn làm ra

Sử dụng máy thái thịt bò chuyên dụng

Được nghiên cứu và chế tạo bởi những kỹ sư lành nghề, lựa chọn máy thái thịt bò là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất dành cho bạn nếu muốn kinh doanh lâu dài và mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

máy thái thịt bò

Hơn nữa, giá máy thái thịt bò chuyên dụng hiện nay mà Viễn Đông đang cung cấp rất hợp lý đối với bất kỳ cơ sở sản xuất kinh doanh nào.

Tất cả các dòng máy thái thịt bò chuyên dụng mà chúng tôi cung cấp đều được Viễn Đông cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.

>>>Máy thái thịt bò thay được lưỡi dao SJ-09

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose