Có nhất thiết phải đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy cho tiệm rửa xe máy hay không?

Trong quá trình mở tiệm rửa xe máy, đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng bạn đang phân vân không biết là “Có nhất thiết phải đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy hay không?”. Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi nhờ Điện máy Lucky tư vấn về việc mở tiệm rửa.

trụ nâng rửa xe gắn máy

Chính vì vậy, ngay trong bài viết dưới đây, Điện máy Lucky sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích hay số vốn đầu tư cho tiệm thì lại có những đáp ứng khác nhau về tiệm rửa. Chắc hẳn, bạn cũng sẽ bắt gặp những tiệm rửa xe máy có trụ nâng rửa xe gắn máy và những tiệm rửa xe không có trụ nâng. Vậy có cơ sở nào để xác định tiệm rửa có cần trụ nâng rửa xe gắn máy hay không?

Đối với những tiệm rửa xe nhỏ hay được đầu tư ít vốn

Hiện nay, hầu hết những tiệm rửa xe nhỏ thường không có trụ nâng rửa xe gắn máy. Với số vốn đầu tư thấp, họ sẽ đầu tư vào những trang bị máy móc nhất định phải có trong tiệm rửa xe trước như: máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, hóa chất….

trụ nâng rửa xe gắn máy

Sau một thời gian, khi tiệm rửa hoạt động ổn định thì những tiệm đó mới đầu tư thêm trụ nâng rửa xe gắn máy để khẳng định dần sự chuyên nghiệp của tiệm của mình trong mắt khách hàng.

Đối với những tiệm rửa xe máy quy mô vừa và lớn

Trụ nâng rửa xe gắn máy ở đây cũng được tính là một trong những thiết bị, máy móc không thể thiếu trong tiệm rửa. Ở mức độ quy mô lớn hơn, thì yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng phải cao hơn. 

Việc đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà nó còn thể hiện tính tiện dụng: dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh, không tốn sức lực… Đây cũng chính là điểm nhấn nhằm thu hút và giữ chân khách hàng cho tiệm của bạn.

>>> Tham khảo: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

Head Honda – nhất định phải đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy

Hoạt động tai các head Honda không chỉ rửa xe mà còn cả các hoạt động chăm sóc bảo dưỡng với tần suất cũng lớn nữa. Chính vì thế, tại các Head Honda nhất định bạn phải đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy, không chỉ một mà còn phải nhiều hơn.

Trên thực tế, một Head Honda đều trang bị ít nhất cũng phải 6 trụ nâng để chuyên phục vụ cho việc sửa chữa bảo dưỡng, và 1 đến 2 trụ nâng phục vụ cho quá trình rửa xe.

trụ nâng rửa xe gắn máy

Một điều quan trọng nữa đối với những tiệm rửa chính là: việc hoạt động hạ nâng lên xuống của trụ nâng rửa xe chính là dựa trên nguồn khí nén có sẵn trong tiệm, nên rất tiện lợi cho việc sử dụng và vận hành.

>>> Xem thêm: máy bơm hơi, máy bơm hơi 8kg, máy nén khí không dầu

Trên đây là những chia sẻ của Điện máy Lucky về việc có nên đầu tư trụ nâng rửa xe gắn máy cho tiệm của mình. Hy vọng với những điều có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn cho tiệm của mình.

Chúc bạn thành công!!!

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose