Giá máy nướng xúc xích

Một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhất khi chọn mua máy nướng xúc xích là giá thành. Tuy nhiên, với sản phẩm này thì chắc chắn bạn không cần băn khoăn quá nhiều vì máy có thiết kế tối ưu nhưng giá thành rất “mềm”, xứng đáng để bạn đầu tư sử dụng ngay.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của maycatthit.vn!

Máy nướng xúc xích giá bao nhiêu?

Các dòng lò nướng xúc xích được sử dụng phổ biến tại siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, quán cafe, bánh mì… thường là những dòng có kích thước nhỏ, năng suất khoảng vài kg mỗi mẻ. Máy nướng xúc xích mini nhưng vẫn có khả năng vận hành tự động, tiết kiệm điện.

giá máy nướng xúc xích

Chính vì vậy, giá máy nướng xúc xích mini cũng không cao, các cơ sở này có thể dễ dàng đầu tư mà không phải suy nghĩ nhiều.

Giá máy nướng xúc xích phụ thuộc vào số thanh nhiệt và loại kính. 

  • Thanh nhiệt càng nhiều thì giá máy càng cao
  • Kính cong sẽ tiết kiệm diện tích, thẩm mĩ cao, giữ nhiệt tốt nên giá cũng cao hơn loại kính thẳng

giá máy nướng xúc xích

Giá máy nướng xúc xích phụ thuộc vào số thanh nhiệt và loại kính

Máy nướng xúc xích 7 thanh nhiệt bao nhiêu tiền?

Hiện nay, máy quay xúc xích có 7 thanh được Viễn Đông cung cấp với loại: kính cong.

giá máy nướng xúc xích

Với mức giá này, rất nhiều cửa hàng có thể chọn mua dòng máy chính hãng Verly này mà không cần phải suy nghĩ. Máy được bảo hành 12 tháng tại các chi nhánh của Viễn Đông để bạn yên tâm sử dụng.

Cẩn thận với máy nướng xúc xích giá rẻ

Tuy máy nướng xúc xích mới 100% có giá không hề đắt, nhưng đối với người kinh doanh thì tiết kiệm chi phí vẫn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhiều nơi chọn mua máy nướng xúc xích giá rẻ hoặc máy nướng xúc xích thanh lý để sử dụng.

giá máy nướng xúc xích

Vấn đề là bạn có thể tiết kiệm chi phí mua máy, nhưng khi sử dụng, nếu có hỏng hóc, thay thế thì bạn sẽ không được bảo hành khi mua máy nướng xúc xích cũ, giá rẻ. Lúc này, chi phí còn độn lên rất nhiều, hơn cả so với mua máy mới mà còn có thể làm gián đoạn việc kinh doanh.

Đừng vì tiếc vài trăm nghìn mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng và có thể mang lại rắc rối cho bạn trong tương lai.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…?

CHỌN ĐÚNG loại máy thái thịt mình cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh máy cắt thịt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy và nếu sau này muốn bán cũng được giá cao.

>> Vệ sinh máy nướng xúc xích thường xuyên


Tham khảo: nồi hấp bánh cuốn, máy cán mực khô, máy làm xúc xích mini, máy làm lạp xưởng mini

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.