Contents
Máy xay xương Viễn Đông CN PG có thiết kế hiện đại, năng suất khủng từ “350 – 600 kg/h”, được nhiều cơ sở chế biến thực phẩm quy mô lớn tin dùng hiện nay. Bạn cùng maycatthit.vn cập nhật giá máy xay xương công nghiệp trong bài viết sau.
Cập nhật giá máy xay xương công nghiệp PG 9/2024
Máy xay xương thịt CN PG là thiết bị chuyên dùng trong ngành chế biến thực phẩm, với năng suất cao đến 600kg/h. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua máy xay xương lớn thì có thể tham khảo ngay tại Viễn Đông.
Hiện giá máy xay xương công nghiệp được cập nhật mới nhất vào tháng 9/2024 như sau. Lưu ý, giá bán này chưa bao gồm chi phí vận chuyển.
Model | Giá máy xay xương công nghiệp (VND) |
Máy xay xương thịt CN PG 230 inox | 65.000.000 |
Máy xay xương heo CN PG 230 sơn tĩnh điện | 45.000.000 |
Máy xay xương lợn CN PG 500 inox | 115.000.000 |
Máy nghiền xương heo CN PG 500 sơn tĩnh điện | 85.000.000 |
Tham khảo ngay máy xay xương bò – Năng suất đến 600kg/h
Viễn Đông là thương hiệu đi đầu chuyên phân phối máy xay thịt và xương CN PG trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo máy xay xương bò PG 230 và PG 500.
Cả 2 mẫu máy đều có thiết kế giống nhau, gồm các bộ phận chính là động cơ, dao xay, buồng xay cùng bộ phận điều khiển. Thiết kế máy xay xương thịt hiện đại với chất liệu inox và sơn tĩnh điện nên rất đáng để nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm đầu tư.
Quý khách có thể ứng dụng máy xay xương lợn để xay nhuyễn xương làm thức ăn động vật, sản phẩm sinh học, nấu cao xương, nước dùng,… với mức năng suất cao đến 600kg/h.
Đặc điểm | CN PG 230 | CN PG 500 |
Kích thước máy | 970 x 610 x 910 mm | 1350 x 950 x 1300 m |
Trọng lượng | 235kg | 580kg |
Chất liệu | INOX hoặc sơn tĩnh điện | |
Điện áp | 220V/ 380V | |
Công suất | 4kW | 11kW |
Năng suất | 30 – 100kg/h | 350 – 600kg/h |
Hướng dẫn sử dụng máy xay xương công nghiệp
Việc vận hành máy xay xương bò rất đơn giản, chỉ cần 1 nhân công. Để đảm bảo năng suất hiệu quả, bạn nên tham khảo ngay các bước sau đây:
Kiểm tra máy và chuẩn bị nguyên liệu
Trước khi vận hành thiết bị, quý khách nên đảm bảo máy xay thịt và xương được đặt trên bề mặt phẳng. Bạn kiểm tra kỹ các kết nối điện nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khách hàng sơ chế nguyên liệu trước khi cho vào máy.
Vận hành máy xay xương lợn
Sau khi kiểm tra, quý khách kết nối nguồn điện với máy xay xương lợn và nhấn nút khởi động trên thâm máy. Bạn từ từ cho xương vào miệng nạp để xay nguyên liệu. Ở bước này, bạn cần chú ý:
Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về máy xay thịt Viễn Đông
- Đảm bảo nguồn điện 220V/ 380V để máy xay xương bò hoạt động hiệu quả.
- Không cho quá nhiều xương cùng một lúc để tránh quá tải máy.
- Nếu máy xay xương công nghiệp rung lắc mạnh, quá nóng thì hãy ngắt nguồn điện ngay lập tức và kiểm tra.
Vệ sinh máy xay xương thịt
Sau khi xay xong, bạn tắt máy xay thịt và xương. Quý khách nên chờ máy hạ nhiệt rồi mới tiến hành vệ sinh. Bạn dùng khăn ướt lau sạch các bộ phận và lau khô kỹ trước khi sử dụng tiếp. Khách hàng nên bảo quản máy ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp để gia tăng tuổi thọ của thiết bị.
Bài viết trên đã giới thiệu sản phẩm và báo giá máy xay xương công nghiệp mới nhất 9/2024. Hãy liên hệ ngay tới hotline Viễn Đông để được tư vấn chi tiết nhất.
Viết bình luận tại đây