Giá tủ trưng bày bánh kem trên thị trường hiện nay

Tủ trưng bày bánh kem – Thiết bị mà mỗi tiệm bánh nào cũng cần để bảo quản và trưng bày bánh. Mở một tiệm vánh ngọt, cafe bánh, bạn cũng cần mua nhưng lại không biết mức giá của tủ trưng bày bánh kem trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của bạn không? Bài viết này sẽ phân loại và cập nhật mức giá tủ trưng bày bánh kem mới nhất cho bạn

Tủ trưng bày bánh kem

Các loại tủ trưng bày bánh kem trên thị trường

Để phù hợp với quy mô, nhu cầu cũng như túi tiền của người sử dụng, tủ trung bày bánh kem được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Nhìn chung, ta có thể phân loại tủ theo kích thước và theo hình dáng.

1- Phân loại theo theo số tầng

Về số tầng bảo quản bánh, trên thị trường hiện nay đang cung cấp với 3 loại:

Loại 2 tầng:

  • Tủ trưng bày bánh kem 900*500*710 mm. Đây là dòng tủ 2 tầng, kích thước nhỏ nhất dùng để trên bàn rất tiện lợi, nhỏ gọn. Dòng tủ này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho một tiệm cafe bánh nhỏ đấy!

Tủ trưng bày bánh kem

Loại 3 tầng:

  • Tủ trưng bày bánh kem 1200* 700*1250 mm. Là dòng 3 tầng kích thước nhỏ nhất, chiếc tủ này thường được các chủ tiệm bánh nhỏ hay quán cafe bánh lớn mua về để sử dụng.
  • Tủ trưng bày bánh kem 1500*700*1250 mm. Giống như chiếc tủ trên cũng là tủ 3 tầng, tuy nhiên kích thước rộng hơn, bảo quản, trưng bày được nhiều loại bánh hơn khá nhiều. Sẽ là một lựa chọn không tồi cho một tiệm bánh kích thước vừa đâu.
  • Tủ trưng bày bánh kem 1800*700*1200 mm. Kích thước lớn nhất trong dòng 3 tầng tủ. Nếu là một tiệm bánh quy mô lớn bạn có thể lựa cọn tủ có kích thước này.

Tủ trưng bày bánh kem

Loại 5 tầng:

  • Tủ trưng bày bánh kem 1200*750*1800 mm
  • Tủ trưng bày bánh kem 1500*750*1800 mm
  • Tủ trưng bày bánh kem 1800*750*1800 mm

Dòng tủ có kích thước lớn nhất, 5 tầng để trưng bày bánh thì đây chính là thiết bị mà một cửa hàng bánh ngọt, bánh kem lớn ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Tủ trưng bày bánh kem

Kích thước tủ khá đa dạng từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu về kích thước của bạn. Một cửa hàng nhỏ bạn có thể lựa chọn chiếc tủ để bàn thôi, của hàng lớn chọn thiết bị kích thước lớn hơn.

Hãy chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để có thể tối đa nhất năng suất tủ, cũng như có thể tiết kiệm điện năng sử dụng nhé!

2 – Phân loại theo hình dáng

Tủ bảo quản bánh kem được thiết kế theo phong cách châu âu đơn giản, hiện đại và cùng sang trọng với 2 loại hình dáng phổ biến

Tủ trưng bày bánh kem

Tủ kính trưng bày bánh kem dạng kính cong: Thiết kế mặt kính cong tạo cho tủ có độ mềm mại, hài hòa cho không gian. Chiếc tủ có hình dáng này thường được sử dụng trong các quán cafe hay trà sữa khá nhiều vì nó tạo không gian đẹp và sang trọng cho quán.

Tủ trưng bày bánh kem dạng kính vuông: Thiết kế kính vuông mang lại sự chắc chắn, cứng cáp. Các khoang tủ rộng hơn với tủ kính cong nên thường sử dụng để bảo quản các loại bánh gato.

Tủ trưng bày bánh kem

Cập nhật giá tủ trưng bày bánh kem mới nhất

Tùy vào thiết kế kính cong, kính vuông cũng như kích thước của tủ thì mồi thiết bị sẽ có một mức giá khác nhau dao động từ 19 – 50 triệu.

Giá tủ trưng bày bánh kem dạng kính cong

Gía tủ trưng bày bánh kem kính cong 900 mm để bàn: 19 triệu đồng
Gía tủ trưng bày bánh kem kính cong 1200 mm: 27 triều đồng

Gía tủ trưng bày bánh kem kính cong 1500 mm: 30 triệu đồng

Gía tủ trưng bày bánh kem kính cong 1800 mm: 33 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem

Gía tủ trưng bày bánh kem dạng kính vuông:

Loại 3 tầng:

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1200: 30 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1500 mm: 33 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1800 mm: 37 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem

Loại 5 tầng:

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1200: 39 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1500: 43 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 1800: 48 triệu đồng

Tủ trưng bày bánh kem

Với những thông tin trên, tin chắc rằng bạn sẽ có thể chọn mua một chiếc tủ phù hợp với quy mô cũng như sở hữu một chiếc tủ với mức giá hợp lý nhất. Chúc bạn mua được một chiếc tủ bảo quản và trưng bày bánh ưng ý nhất!

>>> Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong nhiều kích thước

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose