Giới thiệu top 3 máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay

Máy thái thịt ra đời nhằm giải quyết những vấn đề trong việc sản xuất, chế biến các món ăn. Tuy nhiên, các dòng máy thái thịt trên thị trường gây không ít khó khăn cho khách hàng, khi họ muốn mua một sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay, để các bạn có thêm nguồn tin tham khảo nhé!

Điểm sơ qua về công dụng của máy thái thịt

Máy thái thịt là công cụ chuyên dụng để thái tất cả các loại thịt như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt thỏ,… giúp biến các khổ thịt to thành những lát thịt mỏng để dễ chế biến, nấu nướng, làm các món xào, món nướng,..

Khách hàng thường lựa chọn máy thái thịt vì máy giúp cắt được thịt mỏng đều, đẹp mắt, không bị nát vụn như thái bằng tay. Khi đó, các món ăn trở nên hấp dẫn, ngon miệng, nhìn lại vô cùng chuyên nghiệp thu hút được nhiều thực khách hơn cho cơ sở nhà mình.

Sử dụng máy cũng dễ dàng, đa phần các loại máy đều có kích cỡ vừa phải, có thể đặt lên bếp hoặc để dưới đất đều tiết kiệm diện tích và không gian bếp. Máy dùng được cho các loại thịt sống hoặc các loại thịt chín, thịt đông lạnh nhưng lưu ý là không dùng được để cắt các loại xương sườn, sụn, gân, da,..

Top 3 loại máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay

Thị trường có nhiều loại máy với công dụng và năng suất khác nhau, 3 loại máy sau đây là sản phẩm được hỏi mua cũng như được tìm kiếm nhiều nhất:

1. Máy thái thịt tươi sống HO-07

Đây là dòng máy mini, thích hợp sử dụng cho các đối tượng như: quán bún, phở, nhà hàng, quán lẩu quy mô nhỏ, nhu cầu gia đình,.. Máy cho ra các lát thịt mỏng, đều, với công suất tối đa là 20kg/thịt/ngày( năng suất phù hợp để đảm bảo độ bền cho động cơ).

Giá thành của dòng máy mini này cũng rẻ do máy cho năng suất không quá lớn, miệng máy nhỏ nên chỉ thái được các khối thịt có kích cỡ 4cm x 7cm x 5cm.

2. Máy cắt thịt tươi sống DQ-1

Dòng máy thái thịt tươi sống bán chạy và được nhiều người mua nhất thời điểm hiện tại. DQ-1 là loại máy thái thịt công nghiệp, bởi vậy nó cho năng suất lớn tới 100- 150kg/h với công suất là 750W.

Sản phẩm chỉ được dùng để thái các loại thịt sống, không có xương, sụn hay gân. Bạn cũng chú ý nên chọn mua lưỡi dao phù hợp vì nó sẽ quyết định độ dày của miếng thịt, với các kích thước khác nhau như loại 2.0 mm 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm, 5.0mm.

3. Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-300

Đây là dòng máy chỉ dùng được cho các loại thịt chín, hoặc các loại thịt đông lạnh vì lưỡi dao tròn, mỏng và sắc, thích hợp cắt những thớ thịt có độ săn chắc và cứng nhất định. Máy cho ra thành phẩm với các miếng thịt mỏng, cuộn tròn hoặc lát mỏng đẹp mắt.

Có thể điều chỉnh được lưỡi dao để có độ dày miếng thịt như ý. Tuy nhiên, máy không tự động hoàn toàn mà trong quá trình cắt bạn phải kéo và đẩy thịt để cho thịt vào lưỡi dao.

Maycatthit.vn vừa giới thiệu cho bạn 3 dòng máy được nhiều người đặt hàng nhất trên thị trường. Bạn nên cân nhắc kĩ lại nhu cầu sử dụng của mình để tìm ra dòng máy phù hợp nhé!

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose