Hậu quả của của việc mua kệ INOX treo tường giá rẻ

Các nhà hàng, khách sạn dần thay thế những loại kệ đựng chén bát đứng sang kệ treo tường vì sự tiện ích mà kệ treo tường mang lại. Tuy nhiên, nếu chọn mua phải loại kệ INOX treo tường giá rẻ, bạn hoàn toàn không thể tận dụng những lợi ích đó, thậm chí còn đem đến nhiều vấn đề như nhanh hỏng, không an toàn,.. khi sử dụng.

kệ INOX treo tường giá rẻ

Hãy cùng maycathit.vn đưa ra những bất cập khi sử dụng kệ INOX treo tường giá rẻ nhé!

1. Kệ INOX treo tường giá rẻ nhanh hỏng hóc

Các loại kệ đựng bát đũa làm bằng chất liệu INOX cao cấp đều có đặc tính bền bỉ, chống thấm nước, chống hoen gỉ cực tốt. Riêng với các loại kệ INOX treo tường giá rẻ, người ta không sử dụng những chất liệu cao cấp như 304, 316,.. mà gia công với các nguyên liệu rẻ tiền để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

kệ INOX treo tường giá rẻ

=> Điều này khiến cho tuổi thọ của kệ giảm đi đáng kể, kệ nhanh hỏng, chóng gỉ sét, hoen ố chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Chủ nhà hàng, khách sạn phải mất công lắp đặt và tháo gỡ kệ INOX treo tường giá rẻ cũ để thay kệ mới, thật sự là một việc rất tốn thời gian và tiền bạc!

2. Không thẩm mỹ

Sản phẩm được bày bán trôi nổi và sản xuất tràn lan trên thị trường, những người gia công ra các loại kệ INOX treo tường giá rẻ không chú ý quá nhiều đến mẫu mã và kiểu dáng. Họ sản xuất hàng loạt với mục đích là phải nhanh và giá thành thấp nhất. Vì vậy, kệ đựng chén thường không đẹp, tính thẩm mỹ thấp.

kệ INOX treo tường giá rẻ

3. Kệ INOX treo tường giá rẻ không an toàn khi sử dụng

Do được làm hàng loạt và không cẩn thận nên các sản phẩm kệ INOX treo tường giá rẻ sẽ gặp nhiều lỗi gây nguy hiểm khi sử dụng. Các mối hàn không chắc chắn, lỏng lẻo, dẫn đến các thanh nối giữa kệ không dính chặt vào các thanh trụ. Khi đựng nhiều bát hơn tải trọng thông thường, dẫn đến việc gãy, đứt các thanh nối.

kệ INOX treo tường giá rẻ

=> Điều này làm bát đũa có thể rơi xuống bất cứ lúc nào, gây rơi vỡ bát đĩa( đặc biệt nguy hiểm do đây là kệ treo tường được lắp đặt trên cao), nặng hơn là gây tai nạn không đáng có cho người lao động khi ở khu vực xung quanh. Chủ cửa hàng sau đó vừa phải tốn tiền mua bát đũa mới, lại không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Kệ INOX treo tường giá rẻ không có chế độ bảo hành và vận chuyển

Khi mua hàng chính hãng, tất cả các sản phẩm đều có chế độ hỗ trợ vận chuyển và bảo hành riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua kệ INOX treo tường giá rẻ, nếu xảy ra trường hợp hỏng hóc, hay muốn thay mới bằng kệ khác, bạn phải tốn thêm chi phí thuê người đến để lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển lúc đó cũng mất phí.

kệ INOX treo tường giá rẻ

Trên đây là một vài chia sẻ của maycatthit.vn về những tác hại của kệ INOX treo tường giá rẻ. Bạn nên cân nhắc đầu tư kệ INOX chính hãng thay ham rẻ mà mua các loại kệ trôi nổi trên thị trường nhé!

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose