Kinh doanh thực phẩm đông lạnh – mảng đầu tư HOT nhất hiện nay

Kinh doanh thực phẩm đông lạnh ngày nay là ngành khá phổ biến. Tuy nhiên trong tiềm thức của mọi người thì đồ đông lạnh sẽ không chất lượng như đồ tươi sống đặc biệt là thịt. Quan điểm đó đến hiện nay hoàn toàn là sai lầm. Trong bài viết này maythaithit.vn sẽ phân tích cho mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhu cầu lớn là tiềm năng của ngành kinh doanh thực phẩm đông lạnh

Nhu cầu ăn uống ngày càng lớn đồng nghĩa với nguồn cung thực phẩm cũng lớn theo để đáp ứng. Đặc biệt là ở các xí nghiệp, nhà hàng lớn – nơi cần tiêu thụ số lượng thịt khổng lồ trong một ngày. 

Ngày nay hầu như tất cả các loại thịt đều có thể được bảo quản bằng hình thức cấp đông. Dựa vào cách xử lý có thể chia thành hai loại: loại thịt cần thái và loại sử dụng chế biến luôn.

Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp chất lượng thịt được đảm bảo

Xã hội phát triển thì công nghệ bảo quản thịt đông lạnh cũng phát triển theo. Các sản phẩm thịt đông lạnh được bảo quản theo tiêu chuẩn với các trang thiết bị tân tiến. Vì vậy, chất lượng thịt luôn được đảm bảo và còn tránh được những vấn đề như nhiễm vi khuẩn.

Thiết bị được sử dụng để xử lý thịt trong kinh doanh thực phẩm đông lạnh

Máy thái thịt công nghiệp QP-2 là sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với các bếp ăn lớn của xí nghiệp, nhà hàng hay các cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh lớn, việc đầu tư một chiếc máy thái thịt là rất cần thiết.

máy thái thịt công nghiệp QP-2

Ngoài những lợi ích cơ bản của chiếc máy thái thịt công nghiệp QP-2 như tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công thì lợi ích nổi trội nhất đó chính là năng suất máy.

Năng suất vượt trội tiết kiệm số lượng lớn nhân công

Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha với công suất 2500W, máy thái thịt công nghiệp QP-2 là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Trung bình một giờ máy có thể thái được 100-150kg thịt đông lạnh.

Các loại thịt mà cơ sở kinh doanh thường cắt

Thường thì các cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh sẽ thái các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt bê…Ngoài thái thịt đông lạnh, máy còn xử lý cả thịt chín, giò chả, xúc xích hay rau củ quả rất tiện lợi cho các cơ sở kinh doanh.

cuộn thịt máy thái thịt công nghiệp

Thịt khi thái ra tự động thành cuộn trông rất đẹp mắt và đều nhau. Điểm cộng này giúp cho cơ sở dễ dàng sắp xếp, bảo quản cũng như đóng gói để phục vụ cho việc kinh doanh 

Cách sử dụng máy thái thịt công nghiệp QP-2 cho kinh doanh thực phẩm đông lạnh

Việc vận hành máy QP-2 khá dễ dàng cho các cơ sở kinh doanh. Chỉ cần được hướng dẫn và sử dụng vài lần thì nhân viên cơ sở sẽ tự động vận hành. Do đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của nhân viên cũng như chủ hộ kinh doanh.

Các bước vận hành

Bước 1: kiểm tra lưỡi dao, dây nguồn, thân máy để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành

Bước 2: bật công tắc, điều chỉnh bảng điều khiển, xoay núm vặn đỏ cùng chiều kim đồng hồ để máy khởi động

Bước 3: điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý bạn với nút tăng giảm trên bảng điều khiển

Bước 4: đặt tảng thịt vào bàn đẩy, điều chỉnh tay quay sao cho khuôn kẹp thịt kẹp vừa với miếng thịt

Bước 5: bấm “run” để máy khởi động, muốn dừng lại bấm “stop”

  • Bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt khi máy đang hoạt động
  • Khi máy thái hết khối thịt thì bàn đẩy sẽ tự động đẩy ra xa bàn cắt 

Bước 6: Ngắt nguồn điện và vệ sinh máy

Các dòng máy thái thịt công nghiệp khác

Bên cạnh QP-2 thì còn có QP-4 và QP-6 với năng suất lần lượt là 250-300kg và 380-400kg. Các dòng máy này đều giống nhau chỉ khác nhau về sản lượng cắt và kích cỡ. Bạn có thể tham khảo trên trang cokhiviendong.com. Tùy thuộc vào số lượng thịt mà mỗi cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh cần là bao nhiêu thì sẽ chọn được máy phù hợp với nhu cầu cơ sở của mình. 

Bên trên là toàn bộ những thông tin cơ bản mà maythaithit.vn cung cấp đến các bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ đến số hotline chi nhánh gần nhất để được Viễn Đông hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Viết bình luận tại đây

© 2022 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.