Bạn và khách hàng được lợi gì khi sử dụng lò quay vịt dùng điện ?

Lò quay vịt dùng than và gas từ trước đến giờ vẫn được sử dụng rất nhiều tại các quán vịt quay và nhà hàng, tuy nhiên nhiều người đã đầu tư lò quay vịt dùng điện bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho cả người đầu bếp và người khách hàng.

Có nên sử dụng lò quay vịt dùng điện

Bạn được lợi ích gì khi sử dụng lò quay vịt dùng điện ?

Khi cải tiến sản phẩm, người chế tạo luôn hướng tới việc mang đến nhiều lợi ích nhất có thể cho người sở hữu sản phẩm của họ. Nếu bạn sử dụng lò quay vịt bằng điện sẽ được những lợi ích sau:

1. Không vất vả ngồi canh nhiệt độ lò quay vịt

Nhiệt độ đúng và chuẩn chính là yếu tố quan trọng nhất để cấu thành lên một món vịt quay, gà quay hay heo miếng quay thơm ngon đậm đà. Đối với những loại lò quay vịt dùng than inox, bạn sẽ hơi mất công một chút khi cứ phải quan sát và nhìn đồng hồ đo nhiệt để kịp điều chỉnh nhiệt độ bên trong.

bảng điều khiển lò quay vịt bằng điện

Nhưng với chiếc lò quay vịt dùng điện, có hệ thống bảng điện riêng, gia nhiệt bằng điện năng nên vô cùng chính xác, bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh nhiệt và đi làm việc khác cũng không sợ nhiệt độ bị lên xuống thất thường.

2. Sử dụng nhiên liệu tại nhà 

Lò nướng vịt bằng điện sử dụng điện năng tại nhà để chuyển hóa thành nhiệt năng quay gà vịt, vì vậy bạn không cần phải chạy đi mua than hay gas để quay món ăn. Hơn nữa sử dụng điện bạn cũng không mất thời gian nhóm than nóng như lò nướng vịt bằng than inox.

Lò quay vịt bằng điện

3. Lau chùi và vệ sinh dễ dàng

Với thiết kế 3 mặt là kính cường lực trong suốt cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi lau chùi và vệ sinh máy quay vịt, chỉ cần một ít nước rửa kính thông thường là có thể đem lại sự sáng bóng cho tấm kính của lò quay vịt dùng điện.

Trục quay, các thanh treo gà vịt nhiều tầng và móc treo gà vịt được chế tạo từ inox bền với nhiệt, hạn chế việc gỉ sét. Tuy nhiên cần lưu ý việc vệ sinh móc treo vịt thật sạch sẽ để không làm ảnh hưởng tới chất lượng món ăn.

lò quay vịt dùng điện Viễn Đông

Ngoài ra lò quay vịt dùng điện còn được thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới chân giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn tới chỗ mà bạn mong muốn.

4. Năng suất cao

Lò quay gà vịt bằng điện cho năng suất từ 10-12 con/mẻ không khác gì lu quay vịt bằng than có đường kính 100 cm nhưng gia nhiệt nhanh hơn gấp nhiều lần, lên nhiệt chính xác theo sự điều chỉnh ban đầu.

lò quay vịt dùng điện

Nhờ các tấm kính cường lượng bạn hoàn toàn có thể quay được nhiều món cùng một lúc và quan sát xem món ăn nào chín trước thì bạn lấy ra trước không ảnh hưởng gì tới các món khác. Tuy nhiên nếu muốn quay heo nguyên con hãy sử dụng lò quay heo dạng xoay nhé 

Khách hàng được lợi gì từ lò quay vịt dùng điện ?

Khách hàng nào cũng rất ghét phải chờ đợi lâu, tuy nhiên nhờ những tính năng bên trên, lò quay vịt dùng điện cho năng suất cao mà thời gian rút ngắn hơn so với lò quay gà vịt bằng than inox, khách hàng sẽ không mất công đợi trừ trường hợp nhà hàng của bạn quá đông khách.

Khách hàng không phải đợi lâu

Hơn nữa chiếc máy quay gà vịt bằng điện này còn có một tính năng trưng bày sản phẩm, vô cùng hấp dẫn con mắt của khách hàng, không có mong muốn nhưng cũng sẽ nảy sinh nhu cầu khi nhìn thấy gà vịt quay da vàng mật với mùi thơm đậm đà.

>> Có nên đầu tư lò quay vịt bằng điện không ?

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa, để biết chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ tới Viễn Đông theo chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé !

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose