Máy cưa xương giá rẻ có nên mua ?

Một cụm từ luôn được mọi người tìm kiếm khi mua 1 sản phẩm nào đó chính là ” giá rẻ ” khi luôn suy nghĩ các nhà cung cấp ” đội giá ” sản phẩm lên nhưng các bạn phải thật sự tỉnh táo những sản phẩm mang tên ” giá rẻ ”, điển hình là các dòng máy cưa xương. Hãy cùng maycatthit.vn tìm hiểu máy cưa xương giá rẻ có nên mua không nhé.

Máy cưa xương giá rẻ có nên mua ?

máy cưa xương giá rẻ

Trước khi đi tìm hiểu các máy cưa xương giá rẻ chúng ta hãy cùng nhìn qua 1 chiếc máy cắt xương chất lượng tốt gồm những đặc điểm gì để có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm máy cưa xương.

Khi nhắc đến 1 chiếc máy cắt cá, cưa xương tốt thì chúng ta hãy cùng điểm qua 2 đặc điểm quan trọng nhất đó chính là lưỡi cưa xương và động cơ.

– Lưỡi cưa xương đảm bảo an toàn, giữ được sự sắc bén trong thời gian dài thì đó phải là lưỡi cưa được làm bằng thép cứng, lưỡi cưa được tôi qua nhiệt độ cao cho khả năng sắc bén trong thời gian dài giúp cắt ngọt lịm các khúc xương cứng và các nguyên liệu đông lạnh mà dùng tay không thể cắt được.

– Động cơ trong máy cắt xương bò bắt buộc phải là những loại động cơ có công suất lớn, nếu sử dụng động cơ công suất thấp xem như máy cưa xương đó ” vứt đi ”. ” Vứt đi ” ở đây không có nghĩa là bỏ nó đi mà khả năng vận hành của máy cưa xương như việc bạn đang sỏ hữu 1 chiếc mercedes nhưng động cơ của 1 chiếc morning vậy. 

Đặc điểm thường gặp của các dòng máy cưa xương giá rẻ

Đối với các dòng máy cưa xương giá rẻ bạn thường sẽ sở hữu 1 chiếc máy có đặc điểm như:

– Là các dòng máy cũ được đánh bóng, làm mới lại rồi bán cho khách hàng

– Động cơ được cuốn lại dây, sơn lại hoặc thay vỏ để có vẻ ngoài sáng bóng trông như mới để lấy tiền khách hàng.

– Thông số kỹ thuật đều đang lừa dối bạn về khả năng của máy khi động cơ chỉ 300W nhưng được ghi lên đến 600 hoặc 700w rồi bảo với bạn đây là động cơ mới công suất lớn để bạn cảm thấy bỏ ra số tiền ít được 1 chiếc máy chất lượng,

– Lưỡi cưa xương được làm theo hình thức công nghiệp sản xuất hàng loạt với giá thành rẻ, chất lượng thấp sử dụng trong 1 thời gian ngắn sẽ bị đứt.

– Đảm bảo an toàn là yếu tố mà những dòng máy cưa xương cũ không đảm bảo được mà bị bán hàng bỏ qua để qua mắt khách hàng.

Chỉ với những đặc điểm trên bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy cưa xương giá rẻ hay tìm 1 nhà phân phối uy tín để mua 1 chiếc máy cưa xương có giá thành cao hơn nhưng được đảm bảo bạn là sản phẩm chất lượng, chế đô bảo hành vượt trội khi sở hữu máy chỉ cần mang và sử dụng không phải suy nghĩ, lo lắng mình có mua phải hàng kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh !

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:

Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>>> Hướng dẫn thay lưỡi cưa máy cưa xương, vệ sinh và bảo quản đúng cách

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.