Máy ép miệng ly giá rẻ

Máy ép ly là dòng máy không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh nước mía, trà  sữa,v.v. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 dòng máy ép miệng ly giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy ép miệng ly giá rẻ – Ưa chuộng nhất hiện nay

Dòng máy ép miệng ly tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn tới đây có giá thành rẻ nhưng năng suất cực lớn ép 300 ly/h, đó là dòng máy ép ly trà sữa ETON D6. ETON D6 có giá thành rẻ  chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng được thiết kế bằng inox vô cùng chắc chắn. ETON D6 có vẻ ngoài nhỏ gọn, cùng lớp sơn tĩnh điện màu xanh vô cùng bắt mắt và khả năng chống rỉ sét cao.

Máy ép miệng ly giá rẻ - Ưa chuộng nhất hiện nay

Trước khi mua máy đóng nắp ly này bạn cần chú ý, đây là dòng máy bán tự động nên phải dùng tay để vận hành dập khuôn cuộn màng máy ép ly nhựa nhưng thời gian rất nhanh chỉ khoảng 5s cho 1 lần ép.

Ngoài ra, máy ép nắp ly ETON D6 có thể ép các khuôn ép miệng ly kích cỡ khác nhau, bạn có thể ép được các loại ly có miệng vào khoảng 360-500ml rất tiện. Vì vậy máy phù hợp với tất cả các loại ly nhựa phổ biến hiện nay trên thị trường nên khách hàng sẽ linh hoạt trong quá trình vận hành.

Với giá thành rẻ, thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt, bền bỉ nhưng năng suất cực cao cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy ép ly ETON D6.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết máy dán miệng cốc nhé.

Tham khảo thêm video máy ép ly ETON D6:

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịtmáy ép ly nước míamáy đóng nắp ly nước mía, máy đóng nắp ly nhựa

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose