Contents
Có một sự thật là nhiều nhà hàng dù lượng bát đĩa sử dụng lớn nhưng vẫn thuê tạp vụ rửa vì sợ máy rửa bát không sạch. Vậy máy rửa bát có sạch không và mua máy rửa bát loại nào tốt cho nhà hàng của bạn? Cùng maycatthit.vn tìm hiểu qua bài viết này!
Tại các nhà hàng vào giờ cao điểm xảy ra tình trạng gì?
Vào giờ cao điểm, nhất là những bữa tiệc liên tiếp mà các nhà hàng, khách sạn hay gọi là “khách gối” tình trạng thiếu bát đũa thực sự là bài toán nan giải. Cho dù 4 – 5 tạp vụ liên tục rửa bát thì bạn cũng không thể đợi bát khô hết mà phải lấy ra dùng luôn.
Chính vì thế mà khâu vệ sinh bát đĩa thực sự không đảm bảo, thường xảy ra các trường hợp như bát còn ướt, có mùi chất tẩy rửa thậm chí là đang còn vết bẩn?
Máy rửa bát có sạch không?
Giải pháp nào cho tình trạng trên? Câu trả lời chính là máy rửa bát công nghiệp!
Nhiều quản lý nhà hàng nghi ngờ máy rửa bát có sạch không? Thực tế, một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu – một trong những thị trường khó tính bậc nhất thì còn điều gì khiến bạn phải nghi ngờ?
Năng suất cao
Máy rửa bát cho nhà hàng hoạt động rất ổn định, từng thông số đã được tính toán chuẩn xác. Ví dụ như:
Mã | Tổng công suất | Năng suất | Lượng nước tiêu thụ 1 giờ |
Máy rửa bát nhà hàng OBM 1080 | 9.66 kW | 1108 chiếc/giờ | 193 lít |
Máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500 | 47 kW | 1650 chiếc/giờ | 300 lít |
Máy rửa ly quầy bar OBY 40M PDT | 3.3 kW | 500 chiếc/giờ | 75 lít |
Rửa sạch sẽ
Trong mỗi chiếc máy rửa ly, máy rửa chén công nghiệp đều sử dụng quạt nước với các mắt nhỏ. Khi máy hoạt động, quạt nước xoay tròn liên tục, phun ra những tia nước với áp lực cao để tẩy rửa mọi vết bẩn. Nước rửa và nước tráng của máy đều được đun nóng ở nhiệt độ cao, đảm bảo diệt sạch mọi vi khuẩn.
Nhiều người sử dụng bát đĩa xong là cho luôn vào giá đựng và bỏ vào máy rửa; khi đó, máy rửa không sạch thì mất lòng tin ở sản phẩm. Thực chất, trước khi cho vào máy rửa chén bát công nghiệp rửa, bạn cần tráng qua một lượt nước.
Mua máy rửa bát loại nào tốt cho nhà hàng của bạn?
Có rất nhiều hãng cung cấp máy rửa chén bát trên thị trường nhưng Viễn Đông muốn giới thiệu đến bạn một nhãn hiệu đạt chuẩn châu Âu – thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ – Ozti.
Như bạn đã thấy được ở bảng trên sơ lược về công suất và mức năng lượng tiêu thụ của mỗi máy. Nếu nhà hàng hàng bạn sử dụng lượng bát đĩa vừa phải, không gian có hạn thì hãy tham khảo máy rửa bát cao cấp OBM 1080.
Mặt khác, nếu có một không gian đủ rộng và tần suất sử dụng lớn thì đừng ngần ngại đầu tư một chiếc máy rửa chén đĩa công nghiệp OBK 1500. Riêng dòng máy rửa ly OBY 40M thì phù hợp cho các quầy bar.
Hy vọng lời giải đáp cho câu hỏi “máy rửa bát có sạch không” trên đây làm hài lòng bạn. Chúc bạn thành công!
Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất
Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:
- Máy thái thịt tươi sống dùng cho món xào, nhúng phở, nướng…: máy thái thịt tươi sống DQ1, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt gia đình
- Chuyên thái thịt bò: máy thái thịt bò JZ
- Thái thịt mỏng cuộn tròn nhúng lẩu: máy thái thịt đông lạnh ES250, ES300
- Thái lát thịt cuộn tròn năng suất lớn: Máy thái thịt tự động SL300E, SL300B, SL350B
- Máy cắt thịt chín: các dòng máy ES, SL đều cắt được thịt đã chín
- Cắt xương, chân giò: máy cưa xương
- Máy thái tai heo FC-304
- Máy cắt thịt gia đình HO-07
Viễn Đông hân hạnh phục vụ!
>> Máy sấy cá khô 10 khay – Máy sấy thực phẩm công nghiệp chất lượng cao
Tham khảo: chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa công nghiệp, chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn
Viết bình luận tại đây