Máy rửa xe giá bao nhiêu, có đáng để bạn đầu tư hay không?

Máy rửa xe là dòng máy ứng dụng nhiều đời sống hàng ngày, vì vậy mua máy rửa xe được sự quan tâm của nhiều người nhưng máy rửa xe giá bao nhiêu, với mức giá như vậy có đáng để bạn đầu tư hay không? Những thắc bạn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây bở điện máy Lucky với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

máy rửa xe giá bao nhiêu

Muốn biết được với số tiền bạn bỏ ra có đáng để mua máy rửa xe hay không thì bạn cần phải biết được mà một chiếc máy rửa xe đem lại những gì? Những lợi ích đó có đáp ứng được cho nhu cầu của bạn hay không?

Máy rửa xe đem lại những gì cho bạn?

Máy rửa xe được phân chia ra nhiều loại khác nhau đem lại những lợi ích cho từng nhu cầu của khách hàng như: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe máy, máy rửa xe cao áp.

  • Máy rửa xe mini: đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu bở công dụng đa năng của máy như: xịt rửa xe máy, xe ô tô tại nhà, xịt rửa sân vườn, nhà xưởng, băng chuyền, nhà kho, tưới cây, làm sạch điều hòa, các đồ dùng trong gia đình…

máy rửa xe giá bao nhiêu

  • Máy rửa xe máy: hay còn được gọi là máy rửa xe dây đai là sản phẩm bắt buộc phải có trong tiệm rửa xe máy, ngoài công dụng làm sạch xe trong tiệm giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thì máy còn được xịt rửa cho công trường, xí nghiệp, máy móc, dây chuyền, phun tưới thuốc sâu…

máy rửa xe giá bao nhiêu

  • Máy rửa xe ô tô: được gọi cách khác là máy rửa xe cao áp, dòng máy này nổi bật với khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, áp lực làm việc cao cho phép khả năng làm việc liên tục. Máy được thiết kế với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn nên thường máy được ứng dụng trong các tiệm rửa xe máy kết hợp với ô tô hoặc cá tiệm rửa xe ô tô nhỏ và lớn tỳ theo công suất của máy.

Bạn là người đang nằm trong đối tượng nào? Là người muốn mua máy rửa xe cho gia đình? Cho tiệm rửa xe máy? Cho tiệm rửa xe ô tô?

Thử hình dung xem nếu bạn không sở hữu một chiếc máy rửa xe thì bạn sẽ phải vật lộn với công việc hàng ngày như thế nào? Đối với những người đang kinh doanh thì việc bỏ một khoản chi phí mua máy rửa xe là hoàn toàn hợp lý bởi bạn có thể thu về lợi nhuận khủng từ công việc rửa xe.

Với công dụng, thiết kế, cấu tạo khác nhau tạo nên giá trị khác đi kèm với đó là giá thành tương đối chênh lệch. 

máy rửa xe giá bao nhiêu

Sau đây là bảng giá dao động của các loại máy rửa xe phổ biến hiện nay

Sản phẩm Phân loại Giá thành giao động
Máy rửa xe gia đình Máy rửa xe gia đình Lucky Star APW – 70P Khoảng 1.8 – 2 triệu
Máy rửa xe gia đình Lutian LT210G Khoảng 1.9 – 2 triệu
Máy rửa xe máy Máy rửa xe dây đai HL45 Khoảng 3.3- 3.5 triệu
Máy bơm cao áp rửa xe Máy rửa xe cao áp Lucky Star 1750PSI Khoảng 11- 11.5 triệu
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 2600PSI Khoảng 12.5 – 13 triệu

Như vậy, đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mua máy rửa xe giá bao nhiêu và có phù hợp để bạn bỏ một khoản chi phí để đầu tư hay không!

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

>>> Làm thế nào để mua được một chiếc máy rửa xe mini như ý 

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose