Máy rút màng co Hà Nội- Mách bạn địa chỉ bán máy uy tín tại Hà Nội

“Máy rút màng co Hà Nội không tốt bằng máy co màng được bán ở Sài Gòn? Thiết bị được bán tại Hà Nội không tốt”… Những lời xì xào bàn tán này đang làm hình ảnh các loại máy màng co nói riêng và các thiết bị chế biến thực phẩm được bán ở Hà Thành xấu đi rất nhiều.

Thực hư câu chuyện này như thế nào? Liệu ở Hà Nội có địa chỉ nào bán đáng tin cậy? Hãy để maycatthit.vn giúp bạn tìm ra sự thật nhé!

Máy rút màng co Hà Nội

Thực hư câu chuyện về máy rút màng co Hà Nội không tốt?

Hiện trạng thật của các loại máy co màng Hà Nội

Đây là câu chuyện có thật của rất nhiều khách hàng khi lặn lội từ Hà Nội vào tận Sài Gòn để lựa chọn máy co màng với mục đích phục vụ sản xuất vì không tin tưởng vào máy rút màng co Hà Nội. Cụ thể những lý do họ đưa ra là:

  • Máy rút màng co Hà Nội thường là hàng Trung Quốc kém chất lượng
  • Hàng trong Sài Gòn được nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng tốt hơn
  • Được người thân mách rằng máy ở Sài Gòn chất lượng cao hơn
  • Hà Nội gần Trung Quốc hơn nên hàng hóa ngập tràn đồ Trung Quốc.

….

1001 lý do đã khiến hình ảnh của máy rút màng co Hà Nội “xấu xí” hơn bao giờ hết.

Máy rút màng co Hà Nội

Thực tế có đúng như những gì đang được truyền nhau?

Câu trả lời là những gì được mọi người truyền tai nhau HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG! Tại sao lại không đúng?

Đầu tiên, phần lớn các loại máy bọc màng co trên thị trường Việt hiện nay đều được nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. Việc nhập khẩu loại máy nào đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận khác nhau về sản phẩm ấy của mỗi doanh nghiệp. Dù là hàng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu cũng không thể tránh khỏi việc mua phải hàng kém chất lượng.

Máy rút màng co Hà Nội

Việc bạn mua phải máy đóng màng co hàng kém chất lượng có thể do bạn đã lựa chọn nhầm đơn vị bán.

Thứ hai, nhiều công ty có các địa chỉ chi nhánh rộng khắp cả nước. Các sản phẩm được bán tại mỗi địa phương khác nhau sẽ không có gì khác biệt về thiết kế. Một sản phẩm cùng được một đơn vị cung cấp bán thì liệu có gì khác nhau về chất lượng?

→ Sự suy đoán, khẳng định một chiều bên trên là hoàn toàn không có cơ sở.

Máy rút màng co Hà Nội

Dù là máy rút màng co Hà Nội hay Sài Gòn, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được đơn vị bán máy đủ uy tín.

Mách bạn địa chỉ bán máy rút màng co Hà Nội uy tín

Cơ khí Viễn Đông là một trong những đơn vị bán máy co màng uy tín tại Hà Nội. Không chỉ tại Hà Nội, công ty còn phát triển một hệ thống phân phối các sản phẩm của mình rộng khắp cả nước: Sài Gòn, Đà Nẵng, Thanh Hóa…

Máy co màng BS 3015 và máy co màng BS 4020 là 2 loại máy rút màng co đang được bán tại công ty. Tuy các sản phẩm không quá đa dạng nhưng sự uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng giải thưởng danh giá “Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam”, Viễn Đông là đơn vị đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Máy rút màng co Hà Nội

Đừng quên tham khảo các thông tin liên quan về sản phẩm cũng như về công ty để lựa chọn được sản phẩm máy co màng thực sự chất lượng nhé!

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:

Xem thêm các sản phẩm trong dây chuyền đóng gói: máy hút chân không công nghiệpmáy hàn miệng túimáy đóng đaimáy đóng nắp chaimáy in datemáy chiết rótmáy ép ly… 

>>> Tư vấn lựa chọn máy in ngày tháng sản xuất theo mục đích sử dụng

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.