Máy vặt lông gà vịt như thế nào là máy chất lượng tốt, giá phải chăng ?

Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy vặt lông gà vịt chất lượng tốt mà có giá phải chăng, tuy nhiên bạn thấy rất nhiều hình ảnh máy vặt lông gà trên internet, báo đài,… và đăng băn khoăn không biết mua ở đâu? Hãy đọc bài viết sau thật kỹ nhé.

Máy vặt lông gà vịt

Thế nào là máy vặt lông gà vịt chất lượng tốt ?

Chất liệu tạo nên máy vặt lông gà vịt

Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều máy vặt lông vịt được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, điển hình có 2 loại được dùng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304.

  • Inox 201 cứng cáp nhưng dễ bị gỉ sét nếu không vệ sinh đúng cách.
  • Inox 304 bền và sáng bóng hạn chế tối đa gỉ sét, chịu nhiệt tốt.

Máy vặt lông gà từ Viễn Đông

Một chiếc máy nhổ lông gà chất lượng tốt và bền sẽ được sử dụng kết hợp cả 2 loại inox này. Chân máy nhổ lông vịt sẽ được thiết kế bằng inox 201 cứng cáp giúp tăng tính ổn định cho máy khi vận hành, lồng được chế tạo từ inox 304 bền bỉ, sáng bóng và hạn chế tối đa gỉ sét.

vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông

Cách nhận biết vô cùng đơn giản, chỉ cần dùng nam châm thử, nếu hút nhẹ là inox 201 còn không hút sẽ là inox 304 cao cấp. 

Núm cao su dẻo dai

Núm cao su máy vặt lông gà chính là những “bàn tay thu nhỏ” để vặt lông gia cầm sạch sẽ, có 2 loại núm cao su phổ biến được bán trên thị trường: Núm cao su Trung Quốc và núm cao su Việt Nam.

  • Núm cao su Trung Quốc được chế tạo từ polime tổng hợp nên cứng và độ đàn hồi thấp, dễ làm trầy da hay gãy chân, gãy cổ khi vặt bằng máy làm lông gà .
  • Núm cao su Việt Nam được Viễn Đông sản xuất có in chữ VIEN DONG trên từng núm được chế tạo từ cao su tự nhiên nên đàn hồi tốt, bền và không bị mục khi tiếp xúc với nước. 

Núm cao su Viễn Đông

Nếu bạn không muốn đau đầu hay nổi cáu khi sử dụng máy làm gà xong, thành phẩm xấu hoặc dập nát thì hãy lựa chọn núm cao su vặt lông gà Việt Nam nhé.

Các chi tiết khác 

Khi mua máy làm lông vịt bạn nên lựa chọn máy có motor lõi đồng và chạy khỏe để không gặp phải tình trạng cháy motor giữa chừng hay vận hành trong thời gian dài.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Bạn cũng nên kiểm tra các mối hàn phải chắc chắn, khi mua máy làm lông gà vịt bạn cũng nên chạy thử trước xem có bị lắc, bị bung mối hàn hay không ? 

Giá thành của máy vặt lông gà vịt

Đây chắc hẳn là điều bạn đang quan tâm nhất.

Đối với loại máy vặt lông gà siêu tốc Trung Quốc có giá chỉ từ 4,9 triệu đồng nhưng dễ hỏng, inox nhanh gỉ, động cơ yếu và bạn nhanh chóng phải mang tới trung tâm sửa chữa liên tục.

Đối với loại máy đánh lông gà Việt Nam có giá từ 6,2 triệu, tuy chênh nhau hơn 1 triệu nhưng chắc chắn bạn không phải lo lắng về chất lượng máy bởi máy làm gà vịt sản xuất tại Việt Nam tích hợp những chi tiết có chất lượng tốt nhất chắc chắn làm hài lòng bạn.

Công ty Viễn Đông

Hiên tại Viễn Đông chúng tôi đang nhận sản xuất và phân phối máy làm lông gà vịt với 2 kích cỡ đường kính lồng là 50 cm và 60 cm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bán ra đêu được khách hàng phản hồi tốt và ủng hộ nhiều sản phẩm khác.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé !

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose