Máy viên thịt tiết kiệm 90% thời gian so với bằng tay

Bạn phải ngồi cả tiếng đồng hồ để viên thịt, cá hay bò viên khiến lưng đau nhức, khớp mỏi nhừ mà vẫn chưa xong. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi thảnh thơi và  máy viên thịt sẽ làm công việc đó thay bạn nhanh chóng, đơn giản mà thời gian chỉ bằng 1/10 so với viên thịt bằng tay.

Nếu bạn chưa tin thì những thông tin dưới đây của maycatthit.vn sẽ khiến bạn phải gật gù đấy nhé.

Máy viên thịt tiết kiệm 90% thời gian so với bằng tay

Máy viên thịt tiết kiệm 90% thời gian so với bằng tay

– Như tiêu đề bài viết, máy tạo viên thịt đạt được năng suất cực lớn lên đến 180 viên/phút giúp tiết kiệm đến 90% thời gian so với viên thịt bằng tay chỉ đạt từ 20 – 30 viên/phút.

– Để máy làm bò viên làm những điều đó, máy có thiết kế có dạng hình phễu bên trong có cánh khuấy giúp thịt bỏ vào được đánh đều hơn, không bị đóng cục khiến quá trình viên thuận tiện hơn rất nhiều.

– Không chỉ thiết kế hiện đại, máy sở hữu khối động cơ mạnh mẽ từ 750W – 1100W và cuốn toàn bộ bằng dây đồng nên trong quá trình viên thịt không có hiện tượng bị ”ì” hay quá nóng motor. Giúp máy vận hành mãnh mẽ đạt năng suất cao.

– Ngoài ra máy tạo viên còn sử dụng hệ thông tiêm nước trực tiếp ở đầu ra của máy giúp viên thịt dễ dàng rơi xuống khay và không bị dính.

Máy viên thịt tiết kiệm 90% thời gian so với bằng tay

Ngoài năng suất cao, máy còn làm được những gì?

– Không chỉ năng suất cao, máy còn dễ dàng thay đổi hình dạng viên thịt tròn hay dẹt, cho các kích thước viên thịt 1.5cm, 2 cm hay 2,5 cm phù hợp với nhiều nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

– Ngay đầu ra của viên môc được thiết kế bàn xoay nên bạn chỉ cần đặt các khay chứa nước nóng và dùng bàn xoay để đón viên mộc rơi xuống tránh được hiện tượng mộc bị biến dạng khi nằm dính với nhau.

Công việc viên thịt thật sự đơn giản nhưng lại nhàm chán và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng với máy viên thịt bạn đã tiết kiệm được đến 90% thời gian mà chỉ cần 1 người sử dụng vừa tiết kiệm chi phí, lại sử dụng được nhân công làm những việc khác. Thật tuyệt vời phải không nào.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.

>>> Mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ – Nên hay không?

Xem thêm: máy cưa xương.

Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.