Hàn miệng túi? Nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp?

Hàn miệng túi là nhu cầu của rất nhiều cơ sở sản xuất để đóng gói sản phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại máy với nhiều chức năng tích hợp khác nhau

Phân loại sản phẩm đóng gói

Với sự đa dạng ngành nghề cũng như thành phẩm, nhu cầu đóng gói sản phẩm cũng xuất hiện với nhiều loại nhu cầu khác nhau. Do đặc điểm của từng loại sản phẩm mà có những máy đóng gói khác nhau để phù hợp. Sau đây là một số phân loại phổ biến:

  • Thực phẩm khô: các loại hạt: hạt điều, cơm cháy,… Đặc điểm là đã được chế biến ở dạng khô, có thể bảo quản lâu.
  • Thực phẩm tươi: nhu các loại rau, củ, quả,…
  • Các sản phẩm dạng bột: như tinh bột nghệ, bột gạo,…
  • Các thực phẩm dạng lỏng: một số loại dầu, sữa,…

Với mỗi loại thực phẩm, để bảo quản và vận chuyển thì đều cần các túi có đặc tính kỹ thuật khác nhau, nên vận hành đóng gói cũng khác nhau.

Các loại máy hàn miệng túi phù hợp

Một số dòng máy hàn miệng túi hiện nay như máy hút chân không có hàn miệng túi, máy hàn miệng túi có thổi khí, và máy hàn miệng túi dập chân.

hàn miệng túi

Với dòng máy hút chân không công suất lớn luôn có hàn miệng túi kèm theo để đảm bảo cho hiệu quả hút chân không. Dòng máy này có chi phí đầu tư tương đối cao, thường sử dụng cho các thực phẩm khô và tươi. Giúp tăng thời gian bảo quản lên rất nhiều, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

hàn miệng túi

Với máy hàn túi có thổi khí, phù hợp cho các cơ sở làm bánh, đặc biệt là snack. Với công suất lớn, cùng với đó là việc thổi khí giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, cũng như tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, thu hút khác hàng.

hàn miệng túi

Với máy hàn túi ni lông dập chân, là dòng máy có thiết kế đơn giản, giá rẻ, dễ vận hành.

Mua máy hàn miệng túi ở đâu?

Viễn Đông là đơn vị cung cấp các dòng máy đóng gói với các dòng máy hút chân không thực phẩm, máy hàn túi ni lông, cùng nhiều dòng máy khác. Vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn hỗ trợ mua máy đảm bảo chất lượng.


Tham khảo thêm: máy vắt nước cốt dừa, máy cưa xương,

Tủ cơm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm 6 khay, tủ cơm công nghiệp, tủ cơm, tủ cơm công nghiệp 50kg, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả,

Thiết bị làm bánh trung thu:  dây chuyền sản xuất bánh trung thu, máy thái mỡ hạt lựu, nồi sên nhân,

dây chuyền làm bánh trung thu, quy trình làm bánh trung thu, lò nướng bánh trung thu, máy làm bánh trung thu, máy dập khuôn bánh trung thu, máy định hình bánh trung thu, máy sên nhân, chảo xào nhân

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose