Mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ – Nên hay không?

Tại sao lại có sự chênh lệnh giữa giá máy xay nhuyễn thịt trên thị trường? Có không ít người thắc mắc rằng nhiều nơi hiện nay đưa ra các mẫu máy xay thực phẩm đa năng tương tự nhau về kiểu dáng và năng suất nhưng giá bán lại chênh nhau. Vậy có nên mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ hơn? Hãy cùng maycatthit.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây!

Mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ - Nên hay không?

Tại sao lại có sự chênh lệch giữa giá máy xay nhuyễn thịt?

Khác nhau về công suất, động cơ

Với các máy xay nhuyễn thịt có công suất lớn hơn, khả năng xay của máy khoẻ hơn, cho năng suất cao hơn thì sẽ có giá bán cao hơn những máy có công suất nhỏ.

Chất liệu thiết kế máy

Máy được làm bởi khung inox chất lượng cao đảm bảo độ bền tốt hơn sẽ có giá cao hơn máy được làm bởi thép, hợp kim sắt mạ inox,….

Chất liệu thiết kế máy

Chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa của công ty

Một cơ sở cung cấp uy tín, luôn bán sản phẩm đảm bảo chất lượng với dịch vụ bảo hành và chính sách sửa chữa chất lượng thường sẽ bán giá sản phẩm ở mức cao hơn các cơ sở nhỏ, chất lượng sản phẩm chưa quả kiểm tra.

Lý do máy xay nhuyễn thịt có giá rẻ hơn là gì?

Như các lý do đã được chia sẻ ở trên về tại sao lại có chênh lệch giữa giá máy. Máy có mức giá rẻ hơn thường là những máy có công suất thấp hơn, cho năng suất thấp hơn.

Hoặc máy được làm từ chất liệu giá rẻ hơn như thép, hợp kim sắt, mạ inox,… Và có thể cơ sở cung cấp máy không có chính sách bảo hành và chất lượng dịch vụ sửa chữa không đạt chất lượng.

Lý do máy xay nhuyễn thịt có giá rẻ hơn là gì?

Các loại máy giá rẻ này thường có nhược điểm là tuổi thọ không đảm bảo, sử dụng nhanh nóng máy và chất lượng thành phẩm có thể không đạt yêu cầu. Hơn nữa với các thiết bị điện, có thể xảy ra hỏng hóc mà công ty mua không có dịch vụ sửa chữa cũng sẽ khiến việc kinh doanh gặp trở ngại.

Tại sao nhiều nơi giới thiệu mức năng suất cao hơn mà giá bán rẻ hơn?

Khi bạn đi tìm kiếm thông tin để lựa chọn máy xay nhuyễn thực phẩm đa năng, bạn sẽ thấy những bài đăng máy có thể xay được 1kg hay 2kg thành phẩm với mức công suất từ 750W – 1500W. Hơn nữa giá máy còn rất rẻ.

Sự thật thì, máy xay nhuyễn thịt sở hữu đa năng và phù hợp đối với các quán ăn nhỏ, canteen bệnh viện, trường học,… Theo thử nghiệm thực tế, các máy chỉ sử dụng được liên tục tối đa không quá 30 phút. Năng suất cho sẽ từ 200 – 800 g/mẻ. Thời gian 1 mẻ từ 2-3 phút.

Tại sao nhiều nơi giới thiệu mức năng suất cao hơn mà giá bán rẻ hơn?

Bởi vậy với những người mua máy không được khuyến khích làm giò vì lượng thịt xay ra mỗi lần là không nhiều. Độ nhuyễn mịn cũng không bằng với các máy xay giò chuyên dụng!

Mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ – Nên hay không?

Như đã nói ở trên, việc mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ sẽ tồn tại những rủi ro nhất định:

  • Tuổi thọ máy không đảm bảo.
  • Thành phẩm xay ra có thể không được như ý.
  • Không được đảm bảo chất lượng máy vì không có chế độ bảo hành hợp lý.

Giá máy mới của máy xay nhuyễn thực phẩm đa năng tại Viễn Đông không quá cao, dễ đầu tư cho các cửa hàng nhỏ chỉ từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng tuỳ vào công suất máy.

Mua máy xay nhuyễn thịt giá rẻ - Nên hay không?

Bởi vậy, nếu thật sự muốn mua máy xay nhuyễn đa năng bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ thông tin. Đánh giá máy đúng năng suất, tình trạng và khả năng của máy có phù hợp với nhu cầu hay không? Để từ đó mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

>>> Máy viên thịt tiết kiệm 90% thời gian so với bằng tay

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.