Cảnh báo những rủi ro khi mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Nhiều cơ sở chế biến hiện nay quyết định mua máy xay thịt công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn có biết những rủi ro khi mua máy xay thanh lý chưa? Để maycatthit.vn chỉ ra cho bạn nhé!

mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Cảnh báo những rủi ro khi mua máy xay thịt công nghiệp cũ mà bạn cần phải biết

Mua máy xay thịt công nghiệp cũ tại những nơi không uy tín, lừa đảo

Đây là một trong những vẫn đề mà rất nhiều người mắc phải khi mua máy xay thịt công nghiệp thanh lý. Bạn có thể bị lừa đảo mua những máy bị hỏng, những máy quá cũ không thể sử dụng được lâu bền hoặc những máy xay thịt không phải chính hãng. Như vậy, bạn còn tiêu tiền hoang phí thay vì tiết kiệm như mong muốn.

máy xay thịt làm giò

Những trường hợp bị lừa đảo hầu như xảy ra khi bạn mua hàng trực tuyến qua mạng mà không tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Mua máy xay thịt công nghiệp cũ bị han gỉ, hoen ố

Đây là trường hợp thường xuyên mắc phải khi bạn mua đồ inox thanh lý. Những vết gỉ sét xuất hiện nhiều nhất sẽ ở lưỡi dao, nơi đùn thịt. Hiện tượng bị hoen ố, han gỉ xuất hiện khi người thanh lý không vệ sinh máy xay thịt thường xuyên, sạch sẽ sau khi sử dụng.

mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Bạn sẽ mất thêm một khoản tiền để có thể tân trang lại khi mua máy xay thịt công nghiệp cũ. Nếu máy của bạn bị han gỉ hoặc hoen ố bạn nên sử dụng những dung dịch như coca, muối và chanh, giấm và baking soda để rửa nhé! Còn nếu không thể tẩy rửa được bạn đành chấp nhận đi mua một bộ mới thay vào.

mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Lưỡi dao của máy xay thịt không còn được sắc bén

Khi bạn mua máy xay thịt công nghiệp cũ thì máy cũng đã được sử dụng bởi người thanh lý do đó ít nhiều lưỡi dao đã không còn được sắc bén như ban đầu. Trường hợp xấu nhất là lưỡi dao có thể han gỉ làm giảm năng suất làm việc của bạn.

Khi mua sản phẩm thanh lý về bạn nên thả một, hai miếng dứa vào máy và cho xay nhuyễn để lưỡi dao có thể sắc bén hơn nhé!

mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Tuổi thọ của máy xay thịt thanh lý không được cao

Bạn nên chấp nhận việc tuổi thọ của máy xay thịt công nghiệp cũ sẽ không được cao bằng máy mới bởi sản phẩm đã được qua sử dụng trong một thời gian. Ngoài ra máy xay thịt cũ có thể sẽ xảy ra hỏng hóc thường xuyên trong quá trình bạn dùng. Bạn sẽ phải đi bảo dưỡng máy thường xuyên thì máy mới hoạt động đúng công suất. 

mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Nhưng nếu bạn vẫn muốn mua xay thịt công nghiệp cũ để cắt giảm chi phí thì chúng tôi có vài lời khuyên sau dành cho bạn:  

Nên tìm hiểu thật kỹ, đọc đánh giá nhiều người trước khi quyết định mua máy xay thịt thanh lý. Bạn có thể đến nhiều cửa hàng bán đồ cũ để tham khảo giá tiền cũng như quan sát máy xay thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để có thể mua được máy xay thịt tốt nhất với giá cả hợp lý.

Ngoài ra nếu bạn mua máy trên các sàn thương mại điện tử hoặc những trang mạng xã hội thì cần vào những nơi có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng để mua nhé!

máy chế biến thịt

Hiện nay có rất nhiều máy xay thịt công nghiệp được sản xuất giá rẻ. Do đó bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mới phù hợp với mình một cách dễ dàng mà không phải mua máy xay thanh lý.

Trên đây là những cảnh bảo khi mua máy xay thịt công nghiệp cũ mà Viễn Đông muốn chia sẻ cho bạn. Chúc bạn có thể tìm một máy xay thịt phù hợp với mình!

Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.