Nhà hàng “thảnh thơi” với máy thái rau củ quả, máy thái thịt

Việc làm bếp trong nhà hàng rất bận rộn với nhiều công việc không tên. Một trong số đó là chuẩn bị nguyên liệu, thái rau củ quả, thái thịt… để nấu các món ăn. Với đặc thù nhà hàng thường phải thái với số lượng lớn nên theo chia sẻ của nhiều người trong chúng ta là “sức đâu mà thái tay”.

Đúng vậy, việc thái tay “ngốn” cho bạn rất nhiều thời gian công sức và chi phí nhân công hằng tháng. Và để giả từ cảnh phải thái tay thì các dòng máy thái thịt, máy thái rau củ quả đa năng chuyên dụng cho nhà hàng là sự lựa chọn thông minh nhất.

thiet-bi-bep-an-cong-nghiep

Máy thái rau củ quả giúp bạn giải quyết được những gì?

Hầu hết các dòng máy cắt rau củ đa năng hay công nghiệp dùng cho nhà hàng đều thái được nhiều hình dạng và kích thước trên cùng một máy như: lát, sợi tròn, sợi vuông, hạt lựu..  giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư các dòng máy đơn chức năng. 

 Máy thái rau củ đa năng

Năng suất thái của các dòng máy thái rau củ quả đều cao ngất ngưỡng

Nếu tính trên thời gian hoạt động liên tục thì các dòng máy cắt rau củ công nghiệp cho năng suất trên 100Kg/h. Nhưng nhược điểm là các dòng máy này không hoạt động liên tục quá lâu để không làm giảm tuổi thọ của động cơ.

may-thai-rau-cu-qua-qsp

Với các dòng máy cắt rau củ quả công nghiệp có thể hoạt động liên tục và thái từ 200-300kg/h. Đây là sự lựa chọn của số đông bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là nhà hàng tiệc cưới.

Bạn thấy đó, sử dụng máy thái rau củ quả đảm bảo tiết kiệm cho bạn tối thiểu chi phí 2 nhân công hằng tháng. Nhưng với nhu cầu nhà hàng bạn nên cân nhắc mua các dòng máy thái rau củ quả công suất từ 500-750w để đảm bảo công suất thái tốt, đủ khỏe.

Máy thái thịt không những là giải pháp về năng suất

Bạn đã biết là các dòng máy thái thịt mang lại năng suất rất cao tùy vào dòng máy. Nhưng với nhu cầu của các nhà hàng khách sạn thì máy thái thịt sống phải có công suất trên 500w và máy tháy thịt chính phải có công suất từ 250w trở lên. 

may-thai-thit-cong-nghiep

Ngoài việc mang lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Ưu điểm của các máy thái thịt là thái lát đều nhau tuyệt đối, lát cắt mỏng đẹp bắt mắt, hạn chế hao hụt do nát vụn khi thấy tay. 

Trên thị trường hiện nay, nổi tiếng về độ bền cũng như là công suất có máy thái thịt DQ1, có thể thái cực khỏe và liên tục cho năng suất trên 100Kg/h.

Tuy nhiên, bất tiện của các dòng máy thái thịt là việc vệ sinh lưỡi dao do không tháo rời được. Khắc phục vấn đề này bạn có thể cân nhắc chọn máy thái thịt QX250 có thể thay thế nhanh chóng nhiều bộ dao trên cùng một máy nên thái được nhiều độ dài lát thịt (2.5-3.5-5.0mm) – tiết kiệm chi phí đầu tư máy.

Có thể nói các dòng máy thái thịt, máy thái rau củ quả là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp vì sở hữu máy giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và “thảnh thơi” hơn rất nhiều.

———————————-

Tham khảo thêm : máy ép mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạch.

 Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt 

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy cán bột mini.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose