Contents
- 1 Thực phẩm luôn tươi ngon nhờ bàn lạnh 3 cánh
- 2 Tiết kiệm chi phí hơn nhờ bàn lạnh 3 cánh
- 3 Viết bình luận tại đây
- 4 Viết bình luận tại đây
- 5 Máy thái hành tỏi bằng điện
- 6 Xe đẩy thức ăn bằng inox
- 7 Máy rửa bát cho nhà hàng Ozti OBM 1080
- 8 Máy nghiền bột công nghiệp
- 9 Máy đóng nắp chai
- 10 Nồi chưng cất rượu
- 11 Máy hàn miệng túi dập chân F700
- 12 Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam
- Nhiệt độ : -18-10 độ C
- Kích thước : 1800*760*850 mm
- Dung tích : 400L
- Điên áp : 220V/1Hp/50Hz
- Công suất : 600W
Sản phẩm nổi bật
Bạn đang cần bảo quản lượng thực phẩm lớn? Bạn cần một thiết bị bảo quản tiết kiệm, nhưng dung tích phải đủ rộng để chứa thực phẩm. Mách bạn 1 thiết bị vừa bảo quản tốt vừa tiết kiệm chi phí – Bàn lạnh 3 cánh. Cùng maycatthit.vn đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Thực phẩm luôn tươi ngon nhờ bàn lạnh 3 cánh
Để giữ được các loại thực phẩm luôn tươi ngon, bạn cần lưu ý:
-
Mức nhiệt độ bảo quản:
Không phải thục phẩm nào bảo quản nhiệt độ cũng giống nhau. Ví như các loại hải sản thì cầm mức nhiệt độ rất thấp khoảng -18 độ, nhưng các loại rau củ quản thì lại cần bảo quản ở mức nhiệt 5-8 độ. Vậy nên , cần thật lưu ý về mức nhiệt độ
-
Cách xắp xếp thực phẩm:
Thực phẩm phải được xắp xếp một cách khoa học. Bạn nên lựa chọn một thiết bị nhà bếp có dung tích bảo quản đủ rộng. Và khi sử dụng nên chia ra các ngăn tủ nhỏ để bảo quản, tránh tính trạng các loại thực phẩm chồng chất nên nhau.
Thực phẩm xắp xếp lộn xộn trong bàn lạnh vừa gây ảm mùi thức ăn khó chịu, vừa nhanh hỏng mà không cần dùng thì ta lại rất khó tìm kiếm và lấy chúng ra khỏi bàn lạnh.
Tham khảo: bàn đông, bàn mát, bàn salad, bàn lạnh salad
Vậy nên, có thể nới thực phẩm luôn tươi ngon nhờ bàn lạnh 3 cánh, bởi:
Dải nhiệt độ của bàn lạnh 3 cánh Viễn Đông rất rộng từ -18-10 độ tùy loại thiết bị. Bạn có thể dẽ dàng cài đặt mức nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm bạn cần bảo quản
Bàn làm lạnh được thiết kế với 3 khoang tủ rộng với dung tích 400L có thể bảo quản được một lượng lớn thực phẩm cho nhà hàng. Trong mỗi khoang tủ nhỏ được trang bị thêm 1 khay ngang để bỏ được nhiều loại thực phẩm hơn. Nếu thực phẩm nhỏ hơn, bạn có thể lắp thêm các khay ngang để có thể bảo quản được thực phẩm tối đa và tốt nhất.
Tiết kiệm chi phí hơn nhờ bàn lạnh 3 cánh
- Tiết kiệm chi phí nhờ thiết kế
Được thiết kế với dàn lạnh chuẩn Châu âu, làm lạnh nhanh chóng. Cộng thêm với thiết kế các mép của cánh cửa có thêm gioăng cao su, giúp ,cho mỗi lần đóng tủ đều khít, lượng nhiệt không thể thất thoát ra ngoài. Hai điều đó giúp cho thiết bị bảo quản có thể tiết kiệm được mức điện năng tiêu thụ.
Đông cơ sử dụng mức điện áp gia đình, công suất tiêu thụ 600W nhỏ hơn các dòng tủ lạnh công nghiệp khác rất nhiều. Vậy nên mặc dù hoạt động 24/24 nhưng mức tiền điện cũng không quá cao.
-
Tiết kiệm chi phí nhờ giá thành rẻ
Thiết bị này đang được bày bán trên thị trường với mức giá chưa đến 30 triệu đồng. So với các dòng thiết bị bảo quản thực phẩm khác như tủ lạnh, tủ đông công nghiệp thì đây được cho là một mức giá khá rẻ.
Vừa giúp bạn bảo quản được thực phẩm tốt mà lại vừa tiết kiệm chi phí nên thiết bị này đang là top những sản phẩm bảo quản nhà hàng bán chạy nhất. Nếu đang cần mua một thiết bị bảo quản thực phẩm cho nhà hàng thì maycatthit.vn khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này.
Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để đặt mua bàn lạnh 3 cánh cho cơ sở của mình!
Chúc bạn mua được một thiết bị bảo quản tốt nhất!
Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất
Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…? Dưới đây là một vài loại máy thái thịt Viễn Đông:
- Máy thái thịt tươi sống dùng cho món xào, nhúng phở, nướng…: máy thái thịt tươi sống DQ1, máy thái thịt thay dao QX250, máy thái thịt gia đình
- Chuyên thái thịt bò: máy thái thịt bò JZ
- Thái thịt mỏng cuộn tròn nhúng lẩu: máy thái thịt đông lạnh ES250, ES300
- Thái lát thịt cuộn tròn năng suất lớn: Máy thái thịt tự động SL300E, SL300B, SL350B
- Máy cắt thịt chín: các dòng máy ES, SL đều cắt được thịt đã chín
- Cắt xương, chân giò: máy cưa xương
- Máy thái tai heo FC-304
- Máy cắt thịt gia đình HO-07
>> Tại sao lại kết hợp tủ lạnh và bàn chế biến thành bàn đông
Tham khảo: tủ đông công nghiệp, tủ đông 4 cánh, tủ cấp đông công nghiệp, tủ đông inox, tủ đông nhà hàng, tủ lạnh công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp 4 cánh, tủ mát công nghiệp, tủ mát 4 cánh, tủ đông lạnh công nghiệp
Viết bình luận tại đây