Bếp chiên nhúng công nghiệp

  • Model              : VD-BCCN
  • Điện áp            : 220V/380V (hoặc Gas)
  • Kích thước       : 45x40x45 cm (d.c.r)
  • Dung tích         : 80 Lit
  • Trọng lượng     : 50 Kg
  • Vật liệu            : Inox 304 2 lớp dày 1.0 mm
  • Hãng sản xuất  : Viễn Đông
  • Tình trạng        : Đặt hàng
  • Bảo hành          : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Không ít các căn bếp công nghiệp, các cửa hàng đồ ăn nhanh hay thậm chí là các căn bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay vẫn đang sử dụng chảo để chiên đồ ăn vừa vất vả vừa tốn kém mà chưa biết đến thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp. Đây là dòng bếp chiên dầu lớn đang được ưa chuộng với công năng thay thế hoàn hảo chảo chiên thông thường với nhiều tiện ích. 

Những vấn đề “chưa bao giờ hết nhức nhối” khi chiên thực phẩm bằng chảo

Thông thường các món chiên bằng chảo nếu chuyên nghiệp sẽ có độ giòn đều, thơm ngon, màu sắc hấp dẫn, bên cạnh đó sử dụng cảo sẽ có ưu điểm đa dạng về đường kính chảo (từ 20 – 36 cm), thuận tiện chọn lựa và chảo lớn có thể chiên thức ăn cho nhiều người dùng cùng 1 lúc. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó là những vấn đề nhức nhối mà tôi tin chắc rằng ai sử dụng chảo để chiên cũng gặp phải không ít lần. 

Luôn phải canh chừng

Khi chiên bằng chảo thì người nấu phải liên tục canh chừng để đảo thức ăn tránh cho thức ăn bị bám vào đáy chảo sẽ bị cháy. Điều nay tiêu tốn rất nhiều thời gian vì dường như người nấu không thể làm gì khác trong quá trình chiên. 

Dầu bắn tứ tung

Dầu từ chảo chiên rất dễ bắn tứ tung gây ra sự cố bỏng tay thậm chí là bỏng nặng nếu người dùng phản xạ mạnh và gây đổ chảo dầu vào người rất nguy hiểm. Đồng thời còn dễ bị bám mùi thức ăn lên người, nhà bếp rất khó chịu sau khi nấu xong.

Tốn một đống dầu

Không chỉ là tiêu tốn gas mà còn là tiếu tốn một đống dầu chiên. Những chiếc chảo chiên cổ điển thiết kế khá rộng. Khi chiên thường tốn dầu, dầu chiên cũng nhanh bị đổi màu hay cháy. Một lần đổ dầu bạn chỉ có thể chiên tối đa hai lần. 

Đồ chiên bị cháy khét 

Vụn thức ăn sẽ nhanh chóng bám vào chảo và gây ra cháy khét, từ đó sẽ bám vào thức ăn mới vừa mất thẩm mỹ vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để khắc phục hiện tượng này thì phải thay đi thay lại dầu rất tốn dầu. 

Có thể nói, sử dụng chảo chiên thông thường dường như ngày càng cần phải thay thế nhất là với nhu cầu chiên thực phẩm số lượng lớn, và để thay thế cho chảo chiên thì bếp chiên nhúng được xem là biện pháp thay thế hoàn hảo nhất hiện nay. 

Bếp chiên nhúng – Giải pháp hiệu quả cho thực phẩm chiên nhúng

 

Bếp chiên nhúng giúp đầu bếp không còn vất vả

Thay vì phải dùng tới những chiếc chảo chiên to, nặng để đặt trên bếp gas. Bếp chiên nhúng khắc phục được nhược điểm này nhờ thiết kế nhỏ gọn. Dù là bếp chiên nhúng đơn hay đôi thì di chuyển cũng rất đơn giản.

Đặc biệt, bếp được làm bằng chất liệu inox dày, cách nhiệt tốt. Bếp dùng nhiên liệu điện an toàn, riêng với dòng bếp chiên nhúng gas, bộ phận bếp đốt khéo léo được giấu phía dưới. Thỏa sức chiên rán mà không lo vất vả và chỉ trong một vài phút thực phẩm sẽ được làm chín.

Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng tốn dầu

Bếp chiên nhúng lại có khả năng tiết kiệm dầu tốt. Thùng dầu thiết kế vừa phải, sâu lòng. Khi đổ, dầu sẽ ngập thực phẩm mà không lo bị tràn. Đáy bếp có vỉ inox cách nhiệt nên các vụn thực phẩm không làm dầu bị cháy. Phía trên cùng của bếp có nắp đậy thông minh. Sau mỗi lần chiên bạn có thể đậy nắp này lại để đảm bảo dầu luôn vệ sinh.

Bếp chiên nhúng khắc phục tình trạng đồ chiên bị cháy

Chiên bằng chảo, thực phẩm có nguy cơ cháy khét cao vì thường xuyên va chạm vào thành chảo. Đồ chiên đổ không ngập dầu hay độ lửa quá lớn sẽ khó tránh món chiên bị hỏng. Phải là những đầu bếp có tay nghề mới khắc phục được tình trạng này.

Không những khắc phục được những vấn đề nhức nhối mà cách chiên bằng chảo thông thường đem lại, bếp chiên nhúng còn sở hữu nhiều ưu điểm khác hoàn toàn thuyết phục khách hàng. 

 

Bếp chiên nhúng công nghiệp có thiết kế đẹp

Thiết bị được thiết kế gia công tỉ mỉ với những đặc điểm sau:

  • Bếp chiên nhúng công nghiệp có vỏ được chế tạo từ sử inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm không bị rỉ sét, ăn mòn, biến dạng bởi nhiệt độ cao, dễ vệ sinh và bền bỉ theo thời gian.
  • Vỏ của bếp chiến công nghiệp không chỉ bền bỉ mà còn đẹp và dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
  • Bếp chiên công nghiệp thiết kế 2 lớp Inox dày 1.0 mm cách nhiệt ở giữa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi chạm vào lớp vỏ ngoài của bếp chiên dùng điện.

Dễ dàng vận hành và tiện dụng khi sử dụng

Hệ thống cài đặt nhiệt, đèn báo, công tắc điện trở thiết kế đơn giản, dễ dàng thiết lập các thông số nhiệt độ trong quá trình chiên. Khi muốn chiên ở nhiệt độ dầu sôi liu riu bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt cho tiết kiệm điện.

Sau khi thực phẩm chín bạn chỉ cần cầm nhẹ giá inox chứa thực phẩm lên và đợi ráo dầu ăn và sử dụng rất nhanh chóng và hiệu quả. 

Với những ưu điểm trên thì chúng tôi khẳng định bạn nên mua ngay bếp chiên nhúng công nghiệp để thay thế cho cách chiên bằng chảo thủ công. Đặc biệt bạn có thể đặt hàng theo kích thước sử dụng của mình, liên hệ tới Viễn Đông nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài bếp chiên nhúng công nghiệp, Viễn Đông còn cung cấp các dòng bếp chiên khác như: bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi

 

Tham khảo thêm : máy ép mía siêu sạch, máy ép mía mini siêu sạch, xe mía siêu sạch, giá bếp chiên công nghiệp

Hãy đến với các đơn vị của Viễn Đông trên toàn quốc để có được bếp chiên dầu chính hãng

>>> Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Câu trả lời đơn giản nhất hiện nay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp chiên nhúng công nghiệp”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose