Contents
- 1 Thiết kế bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng gas có gì đặc biệt?
- 2 Những loại bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng gas trên thị trường hiện nay
- 3 Viết bình luận tại đây
- 4 Viết bình luận tại đây
- 5 Bếp chiên nhúng điện 8L
- 6 Bếp chiên nhúng gà nguyên con 11L
- 7 Bàn mát quầy bar
- 8 Nồi hấp bằng điện
- 9 Tủ lạnh công nghiệp Berjaya
- 10 Bếp gas âu 4 họng
- 11 Bẫy mỡ bếp nhà hàng
- 12 Nồi cháo công nghiệp
Chất liệu | : inox 201 |
Độ dày inox | : 1mm |
Nhiên liệu | : gas công nghiệp hoặc gia đình |
Tình trạng | : đặt hàng |
Bảo hành | : 12 tháng |
Sản phẩm nổi bật
Contents
Để nấu được một món âu đơn giản ít nhất bạn cũng phải cần hai đến ba món kết hợp thành. Việc sử dụng các loại bếp gas thông thường sẽ rất bất tiện và tốn thời gian. Để tăng được hiệu suất thì việc dùng bếp công nghiệp Châu Âu là điều mà bất kì nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nào cũng hướng tới. Hãy cùng maycatthit.vn tìm hiểu về dòng bếp Âu 8 họng ở bài viết này nhé!
Thiết kế bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng gas có gì đặc biệt?
Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp 8 họng
Bếp được làm từ chất liệu inox cao cấp hạn chế hiện tượng gỉ sét đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao, sáng bóng tăng thẩm mĩ cho gian bếp nhà hàng âu của bạn.
Bếp Âu công nghiệp 8 họng gas tương ứng với 8 kiềng bếp riêng biệt được làm bằng thép cường lực với khoảng cách đều nhau chắc chắn chịu được độ năng của nhiều dụng cụ đun.
Kiềng bếp được thiết kế thêm các khe thoát mỡ, ngay phần dưới khe thoát là khay nhỏ đựng phần mỡ hay nước trong quá trình đun nấu có thể bị trào ra, đảm bảo vệ sinh.
Với 8 núm vặn, mỗi núm điều chỉnh 1 phần bếp đun thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể dùng cùng lúc 8 bếp đun hoặc tùy theo nhu cầu số lượng món cần đun mà có thể vặn núm tương ứng.
Mặt hạn chế của bếp công nghiệp Châu Âu
Nhiên liệu sử dụng của bếp Âu công nghiệp vẫn là gas vì vậy để an toàn trong quá trình sử dụng chúng ta vẫn phải kiểm tra hệ thống gas thường xuyên. Việc kiểm tra này cần phải thực hiện định kì theo quy định của nhà bếp.
→ Xu hướng hiện nay của nhiều nhà hàng, khách sạn để tăng độ an toàn thường chuyển sang sử dụng bếp từ công nghiệp. Nếu bạn muốn tham khảo về bếp từ hãy liên hệ với Viễn Đông ở chi nhánh gần nhất để được tư vấn nhanh nhất!
Những loại bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng gas trên thị trường hiện nay
1. Bếp âu 8 họng gas để bàn
Bếp Âu để bàn là dòng bếp bếp khá phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp. Dòng bếp này có ưu điểm về thiết kế gọn và giá thành thấp hơn so với các dòng bếp âu 8 họng khác.
2. Bếp âu 8 họng gas có chân
Gồm 4 chân chắc chắn được làm bằng inox. Với bếp âu chân đứng bạn có thể lựa chọn thiết kế có thêm kệ bên dưới, khi sử dụng có thể để các dụng cụ, nồi sau khi vệ sinh sạch sẽ.
3. Bếp âu 8 họng có lò nướng
Giá cao hơn so với các dòng bên trên vì ngoài nấu đa dạng các món ăn, bếp còn tích hợp thêm lò nướng ngay dưới phần đun, sử dụng để nướng các loại bánh, thực phẩm,..
Tại sao nên lựa chọn bếp công nghiệp Châu Âu
Bếp được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đơn giản tiện dụng, hỗ trợ tối đa trong quá trình nấu của người đầu bếp. Nguyên lý làm việc tương tự như bếp gas dân dụng, rất thuận tiện dễ dàng cho bất cứ ai.
Số lượng bếp nấu nhiều, khả năng nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng vì thế rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn Âu hay các khu công nghiệp chế biến. Bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng được làm từ inox và các chi tiết bếp phân biệt dễ lau chùi, vệ sinh.
Chúng tôi hi vọng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về bếp công nghiệp Châu Âu 8 họng gas và có sự lựa chọn đầu tư chính xác cho nhà hàng của bạn.
→ Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về thiết kế, tính năng, cách sử dụng bếp công nghiệp Châu Âu hay muốn tham khảo về các thiết bị khác, hãy liên hệ tới số điện thoại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận tư vấn nhanh nhất.
Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0965.460.345 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!
>>> Bếp Á đơn công nghiệp- Thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà hàng
Viết bình luận tại đây