Contents
- 1 Đối tượng quan tâm đến máy cán bột bánh gối nhiều nhất là ai?
- 2 5 lý do khiến bạn muốn sắm sửa ngay máy cán bột bánh gối
- 3 Viết bình luận tại đây
- 4 Viết bình luận tại đây
- 5 Máy thái hành tỏi bằng điện
- 6 Máy thái rau củ quả VC65MS
- 7 Máy ép nước mía để bàn F3-500
- 8 Máy xay sinh tố công nghiệp
- 9 Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong nhiều kích thước
- 10 Máy ép nước cốt dừa công nghiệp
- 11 Máy dập miệng túi RFD1000
- 12 Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam
- Bảo hành: 12 tháng
Sản phẩm nổi bật
Contents
Để tạo ra được một chiếc bánh gối thơm ngon nóng hổi đến tay thực khách phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến nhào bộn, cán bột,… Nhưng công đoạn cầu kì và đòi hỏi người làm bếp mất nhiều công sức nhất đó chính là làm vỏ bánh gối. Vậy làm thế nào để quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn?
Sau đây, maycatthit.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về máy cán bột bánh gối và 5 lý do khiến bạn muốn sắm sửa ngay dòng thiết bị chuyên nghiệp này!
máy cán bột mì
Đối tượng quan tâm đến máy cán bột bánh gối nhiều nhất là ai?
Máy cán bột bánh gối có thể tạo ra 40- 60 chiếc vỏ bánh gối chỉ trong vòng 1 phút hoạt động. Vậy nên, dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với các nhà hàng, quán ăn hay các cơ sở sản xuất bánh gối quy mô vừa và nhỏ.
máy cán bột bánh bao
Chiếc máy cán bột bằng tay này sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp những cơ sở sản xuất bánh bao, há cảo, bánh gối,… số lượng lớn sớm hoàn thiện, nâng cấp, chuyển đổi từ phương pháp làm vỏ bánh thủ công sang sử dụng dây chuyền máy móc tự động. Điều này nhằm đạt hiệu quả cao nhất, ổn định sản xuất và hướng đến sử dụng lâu dài.
5 lý do khiến bạn muốn sắm sửa ngay máy cán bột bánh gối
Không chỉ dừng lại ở việc làm vỏ bánh gối
Nếu chỉ sử dụng để làm vỏ bánh gối thì quả thật rất lãng phí khi đầu tư dòng máy này. Vậy nên, để tối ưu hóa công năng sử dụng, máy cán bột bánh gối còn có khả năng tạo ra các loại vỏ bánh khác nhau như vỏ bánh bột lọc, bánh mochi, há cảo,…
Điều này làm gia tăng các mặt hàng cung cấp của cơ sở bạn, từ đó tăng doanh thu cũng như khai thác tối đa hiệu quả của dòng sản phẩm này.
máy cán bột làm bánh
Rút ngắn công đoạn làm bánh gối
Thông thường, khi làm bánh gối bằng phương pháp thủ công, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để cán bột và tạo hình vỏ bánh. Tuy nhiên, đối với máy cán bột bánh gối, bạn chỉ cần một người cho nguyên liệu vào là máy đã có thể tự động vận hành với 2 tính năng (cán bột và tạo vỏ bánh).
Rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thuê nhân công là những gì mà máy làm vỏ bánh gối mang lại cho cơ sở của bạn.
Chất liệu inox đảm bảo an toàn sức khỏe!
Toàn bộ thân máy đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Đây là vật liệu được sử dụng để sản xuất rất nhiều thiết bị máy móc nhà bếp, dụng cụ y tế, dụng cụ ngành thực phẩm… Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của vỏ bánh.
Vỏ bánh siêu mịn, siêu đồng đều
Máy cán bột bánh gối tự động tạo ra những chiếc vỏ bánh có độ mỏng đồng đều chỉ với 1,5 mm và đường kính 8 cm. Theo đó, chiếc bánh gối sau khi chiên rán sẽ có độ giòn rụm trong miệng cùng độ mỏng tối đa, khiến thực khách của bạn ăn nhiều mà không ngán.
Làm vỏ bánh với số lượng lớn nhưng không làm bánh dính lại
Nhiều người sẽ lo ngại việc vỏ bánh sẽ bị dính vào nhau khi xếp chồng lên nhau. Nhưng đối với máy làm vỏ bánh gối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trên dải băng tải, các vỏ bánh lần lượt đi ra ngoài theo đường chuyền và trước đó vỏ bánh được tạo hình từ khuôn.
Đừng quên liên hệ đến số Hotline bên dưới nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc về dòng thiết bị đa năng này. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn!
>>>Cách làm bánh gói Nghệ An thơm ngon “chuẩn vị”
Viết bình luận tại đây