Máy nướng bánh pizza

  • Model                       : DR- 1- 4
  • Điện áp                    : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất                : 4.2 Kw
  • Nhiệt độ                   : 50- 400oC
  • Kích thước              : 900x 750x 430 mm
  • Buồng nướng          : 610x 610x 140 mm
  • Thương hiệu            : Wai Laan
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Sau khi bạn đã hoàn thiện chiếc bánh pizza thì đến khâu cuối cùng là nướng bánh, bước này cực kì quan trọng, nó sẽ quyết định đến chiếc bánh của bạn có được ngon hay không. Nếu bạn nướng không thành công sẽ uống phí công sức làm nên những chiếc bánh pizza từ đầu đến giờ. Hãy cùng hoàn thiện khâu nướng bánh tuyệt hảo với máy nướng bánh pizza Viễn Đông nhé!

lò nướng pizza 1

Đặc điểm chung của máy nướng bánh pizza Viễn Đông

Máy nướng bánh pizza Viễn Đông thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước là 900x 750x 430 mm chỉ chiếm một không gian nhỏ trong cửa hàng bạn.

ảnh bìa lò nướng pizza

Sử dụng nhiệt độ 50- 400oC, lò nướng pizza có thể dùng cho các loại bánh pizza đế dày mỏng khác nhau, tùy vào từng loại bánh khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và nhiệt độ phù hợp để nướng những chiếc bánh pizza vừa là từ 250 – 300 độ C. 

Buồng nướng có kích thước 610x 610x 140 mm bạn có thể nướng được nhiều chiếc bánh pizza cùng lúc. Nguồn nhiệt hai lửa lửa trên và lửa dưới có thể giúp những chiếc bánh chín đều nhau. 

pizza 2

Nướng pizza bằng máy nướng bánh pizza Viễn Đông – bước hoàn thiện tuyệt hảo

Với chiếc máy nướng bánh pizza Viễn Đông bạn sẽ cải thiện được những yếu điểm của các loại lò nướng bánh pizza khác trên thị trường. Cụ thể một vài yếu tố mà hầu hết trở thành vẫn đề của người làm bánh pizza như: Bánh bị cứng và “chai” đế bánh, những nguyên liệu trên bánh không chín đều,… tất cả sẽ không còn là vấn đề nữa. 

mặt đá giữ nhiệt của lò nướng pizza

Được như vậy là bởi máy nướng bánh pizza được trang bị hệ thống nhiệt rất hiện đại với hai nguồn nhiệt trên và dưới, đồng thời có thể điều chỉnh một cách dễ dàng giúp bạn chủ động hơn trong việc nướng bánh.

Trong khoang lò nướng pizza điện có lớp đá dày dặn giúp giữ nhiệt được lâu, giúp bánh giữ được độ mềm và chín đều hơn sau khi ra lò, khi dùng thì khách hàng nên cho một lớp bột vào trước khi nướng để tránh bị trôi bánh.

pizza 3

Trên cửa máy nướng pizza còn được thiết kế một ô cửa kính, bạn có thể quan sát và kịp thời điều chỉnh nếu bánh có gặp sự cố mà không cần mở lắp tủ ra xem thường xuyên gây mất vị của bánh. 

Với những ưu điểm trên thì máy nướng bánh pizza Viễn Đông đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều người làm bánh pizza. Họ đã tiết kiệm được tối đa thời gian và bánh cho ra lò cũng làm hài lòng vị đầu bếp làm pizza khó tính nhất. 

pizza 4

Hãy liên hệ với Viễn Đông nếu bạn muốn xem trực tiếp máy làm bánh pizza và các thiết bị làm bánh khác nhé! 

Xem thêm : Lò quay vịt cho vịt ngon đúng điệu Bắc Kinh

Xem thêm: máy nhồi bộtmáy trộn bộtmáy đánh bộtmáy nhào bộtmáy trộn bột làm bánhlò nướng bánh công nghiệplò nướng bánh chuyên dụnglò nướng bánh bông lan, lò nướng bánh bông lan công nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nướng bánh pizza”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose