Contents
- 1 Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh
- 2 Một số nhược điểm của máy trộn bột mì 10Kg công suất 3Kw
- 3 Viết bình luận tại đây
- 4 Viết bình luận tại đây
- 5 Nồi chưng cất rượu
- 6 Tủ trưng bày bánh kem 3 tầng kính cong nhiều kích thước
- 7 Máy nước mía siêu sạch
- 8 Máy ép nước cốt dừa công nghiệp
- 9 Máy đai thùng KZB1
- 10 Máy chiết rót mỹ phẩm
- 11 Máy hàn miệng túi dập chân F700
- 12 Máy quay xúc xích 7 thanh
- Điện áp : 220V hoặc 380 V
- Công suất lồng quay : 0.5 Kw
- Công suất càng đánh : 3 Kw = 4 HP (Việt Nam mới 100%)
- Dung tích : 50 Lit
- Năng suất : 10Kg/mẻ
- Thời gian : 4 – 5 phút/mẻ
- Kích thước máy : 1200x 700x 900 mm
- Trọng lượng : 170 Kg
- Vật liệu : Inox, thép
- Hãng sản xuất : Viễn Đông
- Bảo hành : 12 Tháng
Sản phẩm nổi bật
Máy trộn bột mì Việt Nam là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì lạt tại các lò bánh mì. Với những cải tiến mới về thiết kế và động cơ giúp máy có khả năng trộn bột tốt hơn và đẹp hơn. Cùng maycatthit.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!
Thiết kế công nghiệp hơn
Máy đánh bột vẫn giữ nguyên thiết kế đứng với khung thép chắc chắn. Toàn bộ lớp vỏ bây giờ được cải tiến bằng inox sáng bóng, cả khung thép cũng được bọc một lớp inox giúp khung chống rỉ sét tốt hơn so với trước đây. Máy trộn bột trọng lượng nặng (140-170kg) nên khi trộn khối lượng bột lớn thì máy sẽ không bị rung lắc mạnh như các dòng máy khác.
Động cơ mạnh mẽ hơn, trộn bột tốt hơn
Máy nhào bột mì đặc có 2 động cơ: động cơ càng đánh bột và động cơ lồng chưa bột. Để máy trộn bột hoạt động ổn định hơn khi trộn khối lượng bột lớn, Viễn Đông đã cải tiến động cơ từ 2,2 Kw lên 3Kw. Động cơ lồng bột có năng suất 0,25 – 0,5 Kw. Với 2 động cơ quay, máy trộn bột nhuyễn nhanh hơn so với các dòng máy trộn bột thông thường.
Càng đánh bột được chế tạo từ thép cứng, cho khả năng trộn bột tốt hơn, tuổi thọ cao hơn.
Hiện nay, có 2 dòng máy trộn bột làm bánh phổ biến nhất là:
- Máy 10kg có năng suất trộn tối đa 10 kg/mẻ.
- Máy 7kg có năng suất trộn tối đa 7 kg/mẻ.
Càng đánh bột bằng thép và động cơ mạnh mẽ giúp máy trộn bột ổn định hơn, giữ được năng suất trong thời gian dài hơn.
Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh
Trong dây chuyền làm bánh mì với đầy đủ thiết bị và máy móc hiện nay gồm có
Máy trộn bột -> Máy se bột -> Máy chia bột -> Tủ ủ bộ -> Lò nướng bánh mì
Trong đó:
- Các thiết bị không thể thiếu: Máy trộn bột và lò nướng bánh mì.
- Các thiết gia tăng năng suất: Máy se bột, máy chia bột và tủ ủ bột.
Máy nhồi bột là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền thiết bị làm bánh hiện nay.
Một số nhược điểm của máy trộn bột mì 10Kg công suất 3Kw
- Máy có công suất lớn ngoài đánh khỏe và nhanh thì điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn.
- Giá thành của máy cao hơn các sản phẩm Trung Quốc và dòng máy cũ cùng loại nhưng không đáng kể.
- Máy không trộn được các loại bột khô, trộn bột đánh trứng, trộn nhân bánh, đánh kem,..
- Khối lượng máy khá lớn cũng khá bất tiện khi bạn cần duy chuyển.
Máy trộn bột hiện đang được Viễn Đông cung cấ p trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường. Mọi thắc về sản phẩm xin để lại dưới phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới Viễn Đông để được giải đáp.
Viết bình luận tại đây