Nồi nấu phở điện

Model : BNNP-VD
Điện áp : 380V/ 60Hz
Lớp Inox : 2 lớp
Lớp foam cách nhiệt : 1 lớp
Linh kiện kèm : 1 Sọt xương
Dung tích : Tùy mẫu
Nhiệt độ : 50-120 độ C
Thời gian sôi : 50 – 60Phút
Kích thước : Tùy mẫu
Trọng lượng  : Tùy mẫu
Chất liệu chính : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu phở là 1 thiết bị vô cùng quan trọng đối với các quán bán bún, phở, mì,… hiện nay. Không chỉ nấu tiết kiệm thời gian, công sức mà còn là nồi nấu phở tiết kiệm điện. Vậy nồi nấu phở tiết kiệm điện như thế nào? Xem ngay tại maycatthit.vn!

Nồi nấu phở tiết kiệm điện

Nồi nấu phở điện Viễn Đông với đa dạng dung tích để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Cấu tạo nồi nấu phở tiết kiệm điện

Chất liệu làm nên nồi nấu phở tiết kiệm điện

Nói đến chất liệu, nồi nấu phở tiết kiệm điện ở phần nồi nấu được làm từ:

  • 2 lớp inox 304
  • 1 lớp foam cách nhiệt

Đồng thời chất liệu inox 304 có độ cứng cáp, bền bỉ khi có thể chịu được mức nhiệt cao, đồng thời chống ăn mòn tốt. 

Nồi nấu phở inox bằng điện

Nồi nấu nước lèo kèm trụng tròn

Lớp foam cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox có tác dụng hạn chế sự tỏa nhiệt bên trong ra ngoài. Chính vì thế, nước trong nồi nấu nước tiết kiệm điện khi có thể đun sôi nhanh hơn nồi thường.

Nắp nồi kín – Thiết kế gập nửa

Nắp nồi kín, cũng có khả năng hạn chế được sự thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài trong quá trình đun. 

Nắp nồi kín - Thiết kế gập nửa

Nồi hầm xương kèm sọt xương và nắp đậy hình bán nguyệt

Đối với các nồi nấu phở 100L trở lên, nắp nồi được thiết kế dạng gấp nửa. Khi mở, bạn chỉ cần mở 1 nửa nắp nồi, vừa đủ diện tích để lấy nước, vừa giúp cho nồi giữ hơi nóng tốt hơn và lâu hơn.

Thanh nhiệt của nồi nấu phở tiết kiệm điện

Thanh nhiệt nồi nấu điện Viễn Đông

Thanh nhiệt đun nóng nhanh từ bên trong

Đối với nồi nấu thường bằng than củi, nước trong nồi chỉ được cấp gián tiếp từ bên ngoài, đi qua làm nóng đáy nồi, sau đó mới làm nóng. Chính vì thế, cần 1 lượng nhiệt vô cùng lớn và mất nhiều thời gian mới có thể làm sôi nước.

Nồi nấu thường bằng than củi

Cách nấu truyền thống mất nhiều thời gian, công sức hơn so với sử dụng nồi nấu bằng điện.

Nồi nấu phở tiết kiệm điện là nhờ cấu tạo thanh nhiệt nằm trong lòng dưới đáy nồi. Vì vậy nước sẽ được truyền nhiệt trực tiếp ngay từ bên trong, đun sôi nhanh gấp đôi nồi bình thường. 

Thanh nhiệt nằm dưới đáy nồi

Bạn có thể mua thanh nhiệt nồi phở trên SHOPEE: Tại đây!

Ví dụ về thời gian và công suất của nồi nấu phở Viễn Đông:

  • Nồi nấu nước lèo 50 – 60L : công suất 4kw gồm 2 thanh nhiệt 2kw, sôi mất khoảng 35 phút.
  • Nồi nấu phở điện 80L: 5kw gồm 1 thanh 3kw và 1 thanh 2kw, mất 45 phút để sôi nước.
  • Nồi hầm xương 100L: 6kw gồm 2 thanh 3kw, đun sôi nước mất 1 tiếng.

Đun cả ngày nhưng không hề tốn quá nhiều điện

Nồi nấu phở bằng điện với cơ chế hoạt động tự động không chỉ giúp cho người sử dụng tiết kiệm công sức khi không cần phải trông nồi 24/24h, mà còn có thể tự chỉnh ngắt nhiệt đun để tiết kiệm điện năng.

Bảng điều khiển nồi nấu phở điện

Bảng điều khiển nồi nấu điện nấu phở và van xả

Sau khi đèn nguồn của nồi nấu nước lèo tiết kiệm điện đã báo sáng, hãy bật hết tất cả công tắc của các thanh nhiệt lên để quá trình đun nóng diễn ra được nhanh nhất. 

Công tắc nhiệt

Đèn báo và công tắc thanh nhiệt

Qua tầm 30-40 phút sau, nước sẽ sôi. Lúc này đây hãy tắt công tắc của thanh nhiệt 1, chỉ duy trì hoạt động 1 thanh nhiệt và sử dụng núm nhiệt để điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu sử dụng. 

nồi nấu phở tiết kiệm điện

Nồi ninh xương kèm sọt xương và nồi nấu nước lèo.

Kể cả khi bạn không để ý để tắt, nồi cũng sẽ tự động ngắt 1 thanh nhiệt và giữ độ nóng vừa phải với thanh nhiệt còn lại. Việc tắt bớt một thanh nhiệt của có tác dụng tiết kiệm lượng điện năng tiêu tốn cho cửa hàng. 

tiết kiệm điện tốt nhất

Bộ 3 nồi nấu phở tiêu chuẩn của Viễn Đông

Thông thường khi đun sôi, nồi tiêu thụ khoảng 3-4Kw/h. Khi giữ nước sôi nồi chỉ tiêu thụ 1-2Kw/h. Vì vậy bạn có thể giữ nước nóng cả ngày với mức tiêu thụ điện được tiết kiệm hơn hẳn mà cách nấu thông thường không thể làm được.

Những lưu ý khi dùng nồi nấu phở điện an toàn

Những lưu ý khi dùng nồi nấu phở điện an toàn

Lựa chọn trước khi mua nồi nấu phở dùng điện

Khi lựa chọn nồi nấu phở khách hàng lưu ý chọn những bộ nồi nấu phở chân bệ vuông, inox 304 không gỉ và có hộp điện rời treo trên tường (nồi chiết áp) sẽ đảm bảo mức độ an toàn được tốt nhất.

Nồi phở chiết áp

Nồi nấu phở tủ điện với thiết kế bảng điều khiển tách rời

Lưu ý sau khi mua và khi lắp đặt, sử dụng

Tuy nhiên dù sử dụng loại nồi liền hay nồi nấu tách rời tủ điện thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn:

  • Lắp đặt vị trí sử dụng nồi tại nơi thoáng mát, khô ráo tránh ẩm thấp.
  • Khi sử dụng nồi liền thì đảm bảo hạn chế việc làm rớt nước dùng xuống dưới.
  • Dùng nồi chiết áp thì hãy lắp đặt đường dây ven tường và lắp tủ điện trên cao.
  • Khi vệ sinh nồi, hãy đảm bảo đã ngắt hoàn toàn nguồn điện.
  • Hãy đổ nước ngập thanh nhiệt trước khi bật công tắc thanh nhiệt phòng thanh nhiệt bị cháy.

Van xả nước

Mong rằng thông tin trên đây của Viễn Đông sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện. Việc vận hành đúng cách sẽ là yếu tố quyết định nồi của bạn có tiêu tốn nhiều điện hay không, có an toàn không và có bền hay không!

>>> Có thể bạn muốn biết: Báo giá nồi nước lèo bằng điện Viễn Đông tháng 6/2021.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nấu phở điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.