Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy ép mía là điều không hiếm gặp. Có những lỗi máy ép mía bạn có thể tự khắc phục, những có những lúc cần phải đem đi sửa. Vậy sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Bài viết dưới đây của maycatthit.vn sẽ cho bạn đáp án!

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Cần làm gì khi gặp sự cố với máy ép mía?

Khi gặp các lỗi máy ép mía trước hết bạn cần bình tĩnh, tắt máy, ngắt khỏi kết nối điện. Xác định xem mức độ nặng nhẹ của lỗi để đưa ra nhưng phán đoán tiếp theo.

  • Lỗi thông thường: kẹt mía, ép không kiệt nước, khi ép có tiếng kêu là những lỗi thông thường mà bạn có thể tự khắc phục
  • Sự cố bất thường: máy ép mía không hoạt động, rơi vỡ dẫn đến hỏng hóc… hay bất cứ tình huống nào bạn không thể tự xử lý, bạn cần được sửa chữa máy ép nước mía chuyên nghiệp từ người có tay nghề

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Khi không thể xử lý các vấn đề gặp phải với chiếc máy ép nước mía siêu sạch của mình, hãy mang nó đến trung tâm bảo hành của Viễn Đông:

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Sửa máy ép mía tại trung tâm

Đối với máy ép nước mía mini lẫn xe nước mía, bạn cần mang đến tận nơi ở các trung tâm bảo hành để được sửa chữa. Với các sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành thì sẽ được miễn phí. Còn các máy nước mía hết hạn bảo hành, máy mía của đơn vị khác, quý vị sẽ phải trả một khoản phí.

Khách hàng ở ngoại thành, ngoại tỉnh, bạn hãy gửi nhà xe lên thành phố, nhân viên Viễn Đông sẽ đến nhận và mang về trung tâm bảo hành để xử lý. Sau đó sẽ thông báo và gửi trả lại bạn trong thời gian sớm nhất theo quy trình xử lý sự cố máy ép mía.

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Sửa máy ép mía tại nhà

Hiện tại, do hạn chế về mặt nhân sự, Viễn Đông chưa áp dụng sửa chữa tại nhà cho sản phẩm máy ép mía siêu sạch hay từ các dòng máy ép mía mini đến xe nước mía siêu sạch. Hoặc có đến thì chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ tăng lên. Lúc đó, nhân viên kỹ thuật sẽ làm việc với bạn để thống nhất về phương thức giải quyết.

Trường hợp không thể sửa máy trực tiếp, kỹ thuật viên có thể hướng dẫn bạn xử lý qua điện thoại, điện thoại thông thường hoặc gọi video nếu có thể. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để có thể tự làm tốt nhất.

Viễn Đông hân hạnh được hỗ trợ bạn!

Sửa máy ép mía siêu sạch đảm bảo chất lượng ở đâu?

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Khi chọn mua máy thái thịt, bạn cần chú ý nhất vào nhu cầu sử dụng của mình, hay chính xác là mình cần thái thịt gì, độ dày là bao nhiêu, hình dạng như thế nào…?

CHỌN ĐÚNG loại máy thái thịt mình cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh máy cắt thịt thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy và nếu sau này muốn bán cũng được giá cao.

>>> Bí quyết để có một ly nước mía thơm ngon, hảo hạng, độc đáo nhất!


>>> Đọc thêm: Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .