Thanh lý bếp chiên mặt phẳng như thế nào để được giá cao?

Bạn đang tìm kiếm cách thanh lý bếp chiên mặt phẳng một cách nhanh chóng mà vẫn được giá cao? Hãy đọc bài viết sau đây và tìm kiếm câu trả lời nhé!

Chuẩn bị để thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Bếp chiên rán phẳng là loại bếp Âu, dùng để chiên các loại thực phẩm khác nhau như.: Bít tết, đậu phụ… mà không cần dùng nhiều dầu mỡ.

thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Do đó, điều đầu tiên để thanh lý bếp chiên mặt phẳng là bạn phải vệ sinh bếp sạch sẽ. Bởi vì, nếu bếp của bạn sạch sẽ thì sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người hơn. Dù là bếp cũ nhưng nếu bếp của bạn sạch sẽ và trông mới thì nó vẫn sẽ được giá cao hơn bình thường.

Tiến hành thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng bếp, bạn sẽ cần phải tim những nơi để bạn thanh lý. Có rất nhiều cách bán bếp và nếu bạn muốn bán bếp nhanh thì bạn nên sử dụng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây.

thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Bán thanh lý bếp chiên mặt phẳng tại các cửa hàng bán bếp cũ

Đây là cách thanh lý bếp rán phẳng nhanh nhất. Bạn chỉ cần đến những nơi chuyên bán các loại bếp cũ và bán bếp của mình. Hoặc nếu bạn không có thời gian đi đến tận nơi thì bạn có thể gọi điện đến cửa hàng đấy và người ta sẽ đến nhà bạn và mua sản phẩm.

thanh lý bếp chiên mặt phẳng
SONY DSC

Ưu điểm: Bán bếp một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức.

Nhược điểm: Bếp bạn thanh lý sẽ không được giá tốt.

Bán thanh lý bếp chiên mặt phẳng trên các trang mạng

Đây là cách rất phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm thật đẹp, sau đó đăng lên các nhóm, các trang bán hàng trên facebook, các trang web chuyên thanh lý đồ cũ… rồi chờ người mua phản hồi.

Ưu điểm: Tiếp cận được với nhiều người đang có nhu cầu mua bếp thanh lý nên việc bán sẽ nhanh chóng hơn.

Nhược điểm: Cách này sẽ rất khó nếu bạn là người không thành thạo sử dụng các mạng xã hội hay trang web.

thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Lưu ý: Để áp dụng cách này hiệu quả nhất, bạn cần mô tả sản phẩm nội dung trung thực và chăm chút nội dung bán hàng của mình để thu hút người mua. Và bạn nên tham khảo giá thanh lý chung và đưa ra mức giá bán một cách hợp lý để việc bán nhanh chóng hơn.

Bán thanh lý bếp chiên mặt phẳng cho người đang tìm mua

Đây là cách thanh lý lâu và khó hơn 2 cách trước bởi vì ta phải tìm được những cửa hàng hoặc người đang thực sự có nhu cầu mua bếp chiên phẳng thanh lý.

Ưu điểm: Giá bếp thanh lý sẽ cao hơn.

Nhược điểm: Khó để tìm được đối tượng mua phù hợp ngay lập tức và bạn sẽ mất nhiều thời gian thanh lý hơn.

thanh lý bếp chiên mặt phẳng

Trên đây là những cách thanh lý bếp chiên mặt phẳng một cách nhanh chóng và giá cao. Hy vọng bạn sẽ chọn được cách phù hợp cho mình!

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose