Thanh lý máy ép nước cốt dừa có nên mua hay không ?

Có người bán sẽ có người mua, nhiều người thanh lý máy ép nước cốt dừa sau 1 thời gian sử dụng, thường là thanh lý giá rẻ và người mua cũng mong muốn mua được máy ép nước cốt dừa giá rẻ. Còn bạn nghĩ có nên mua loại này hay không?

Thanh lý máy ép nước cốt dừa

Thanh lý máy ép nước cốt dừa giá rẻ có nên mua hay không ?

Máy vắt nước cốt dừa thanh lý nói đúng hơn là máy ép nước cốt dừa cũ. Khi mua loại máy đã qua sử dụng bạn phải cân nhắc, bởi nếu còn dùng tốt thì không ai bán đi, trừ trường hợp không muốn dùng nữa, bán giá rẻ thì liệu chất lượng sẽ như thế nào?

Trường hợp thanh lý máy ép nước cốt dừa còn tốt rất hiếm gặp

Có những chiếc máy ép cốt dừa chạy bằng điện mua về chưa dùng hoặc sử dụng chưa được bao lâu thì với 1 lý do đặc biệt nào đó mà người bán muốn bán lại. Dĩ nhiên, chiếc máy vắt nước dừa này nếu bạn tìm mua được thì chất lượng vẫn còn tốt, chỉ có điều hơi bụi do để lâu, giá lại rẻ so với mua hàng mới.

máy ép nước cốt dừa

Tuy nhiên, mua máy ép nước cốt dừa trường hợp trên rất ít, phần nhiều là máy dùng sau 1 thời gian dài nên chất lượng không còn đảm bảo.

Sự thật…

Ép không còn kiệt

Máy ép nước cốt dừa ép cũ ép không kiệt là chuyện bình trường bởi phần trục ép sau 1 thời gian dài ép thường bị mòn và rơ, muốn ép kiệt chỉ trong 2 lần như máy mới bạn phải thay lại toàn bộ trục ép, không những tốn kém mà còn mất thời gian.

máy ép nước cốt dừa cũ

Motor không còn ổn định

Sử dụng lâu nên phần motor máy ép nước cốt dừa cũng không đảm bảo năng suất như ban đầu, chưa kể máy có nguy cơ hở mạch gây rò điện.

thanh lý máy ép nước cốt dừa cũ

Nhưng vấn đề đáng lo ngại nhất với máy ép nước cốt dừa cũ là…

Những trường hợp thanh lý máy ép nước cốt dừa thường là hộ sản xuất, chỉ bán lại máy và không hỗ trợ bảo hành hay có bất kỳ 1 đảm bảo nào về chất lượng máy nên những rủi ro về sau thường tự bạn xử lí. Ví dụ: không được bảo hành, không có linh kiện thay chế chuẩn xác khi máy hỏng.

Có các thắc mắc cần được tư vấn, bạn có thể để lại bình luận phía dưới để biết giá máy ép nước cốt dừa và được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy vặt lông gàlò quay vịt, tủ nấu cơm công nghiệpmáy ép mía

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose