Thùng đá giữ nhiệt Inox

Thùng đá giữ nhiệt Inox là loại thiết bị không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, bếp quầy bar, thùng đá quầy pha chế hay còn gọi là bồn đá inox. Sự khác biệt của thùng đá giữ nhiệt Inox so với các loại thùng đá chuyên dụng thông thường khác ở điểm là được làm từ vật liệu inox không gỉ, giữ được đá trong thời gian dài và tuổi thọ lâu dài.

Thùng chứa đá Viễn Đông

Nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời trên của thùng đá giữ nhiệt, nhiều nhà hàng, quán cafe, quán bar đã quan tâm chú ý khắt khe ngay từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào.

Cho nên việc đầu tư thiết bị thùng đá inox làm bằng vật liệu inox 304 sáng bóng, chống gỉ sét và cách nhiệt tốt nhờ 2 lớp inox 304 dày 1mm và 1 lớp form cách nhiệt.

thùng đựng đá bằng Inox

Các loại thùng đá bằng xốp, nhựa thông thường sẽ không làm được những điều này. Đơn giản vì công nghệ chế tạo, thiết kế ra các loại thùng đá bằng inox đang là nhu cầu thiết yếu và cần thiết của các nhà hàng hiện nay.

Cách nhiệt vượt trội của thùng đá giữ nhiệt Inox

Với sự thiết kế của các gia công Viễn Đông thì thùng đá giữ nhiệt có 3 lớp với lớp ở giữa là lớp foam đem lại sự cách nhiệt cao nên có thể giữ đá lạnh, thức ăn, uống hay thậm chí đồ ăn nóng. Loại bỏ được các vi khuẩn xâm nhập đọc hại tiếng vào.

Lợi ích thùng đá giữ nhiệt đem lại cho khách hàng.

Sau đây là những lợi ích thiết thực của thùng đá inox khi mua tại Á âu:

  • Rất tiện lợi trong việc bảo quản các loại đá viên trong thời gian lâu, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình pha chế các loại thức uống mỗi ngày không bị gián đoạn khi hết đá đột ngột.
  • Thùng đá inox công nghiệp Á Âu giúp tiết kiệm diện tích trong nhà bếp và thuận tiện trong quá trình pha chế.

thùng đá giưc nhiệt

Bên cạnh đó, điều đáng để khách hàng ưa thích của thùng đá giữ nhiệt đấy là van thoát nước. Cùng tìm hiểu qua nhé.

Đối vơi các loại máy thông thường thì khi chúng ta đựng một cái thực phẩm hay chứa nước gì thì rất là dễ bị chảy nước từ đá và làm người sử dụng cảm giác khó chịu về các vũng nước đọng lại.

( tất nhiên đá không phải duy trì mãi ở dạng chất rắn mãi được, và khi đá chảy, là chuyện bình thường )

Bởi thế Viễn Đông đã sản xuất và đưa ra phương pháp này đó là thiết kế thêm các van xả nước ở đáy. Giúp các nước được tan trong đá ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến thực phẩm.

THùng chưa đá giữ nhiệt

Nhu cầu thùng đá giư nhiệt Inox ngày càng cao

Nhu cầu sử dụng loại thùng đá inox chuyên dụng ngày càng cao tại các nhà hàng, khách sạn, quầy quán bar, khu vui chơi gái trí ngày càng cao.

Trong hơn 10 năm qua, Á Âu đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại thùng đá inox, với đủ các loại kích thước khác nhau. Đồng thời chất lượng ngày càng được nâng cao để đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng khắc khe của các bếp nhà hàng, khách sạn.

Hoa củ quả

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc thùng đá giư nhiệt để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, hay quán ăn, hãy liên hệ tới Hotline Viễn Đông hoặc các chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết. Đem lại sản phẩm chất lượng, Viễn Đông luôn là sự lựa chọn ưu Việt nhất hiện nay của khách hàng.

 

 

 

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose