Tư vấn lựa chọn máy in ngày tháng sản xuất theo mục đích sử dụng

Bạn là chủ một cơ sở sản xuất thực phẩm và bạn đang muốn tìm một loại máy in ngày tháng sản xuất để phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm nhưng lại không biết nên chọn loại gì? Đừng bỏ lỡ bài viết tư vấn lựa chọn máy theo mục đích sử dụng bên dưới của maycatthit.vn dưới đây nhé!

Bài viết này bao gồm các phần:

  • Những lý do nên lựa chọn máy in hạn sử dụng theo mục đích?
  • Tư vấn lựa chọn máy in date

máy in ngày tháng sản xuất

Tại sao cần phải lựa chọn máy in ngày tháng sản xuất theo mục đích sử dụng?

Nếu như trước đây các loại máy in date hay còn gọi là máy in ngày tháng sản xuất chỉ thực hiện chức năng là IN NGÀY THÁNG thì nay có rất nhiều loại máy có thể thực hiện được nhiều chức năng hơn. Các loại máy in phun hạn sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ có thể thực hiện được các công việc như: in phun lô gô, mã vạch, cách sử dụng. lưu ý, số lô, thông số kỹ thuật… ngay trên bề mặt sản phẩm.

máy in ngày tháng sản xuất

Vậy tại sao cần phải lựa chọn máy in ngày tháng sản xuất theo mục đích sử dụng?

3 lý do sau đây có lẽ chính là đáp án:

→ Tránh lãng phí, giúp tiết kiệm chi phí

→ Giúp nâng cao hiệu quả sản xuất

→ Đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi in dập được như ý muốn.

Dưới đây chính là một số lời khuyên mà chuyên gia dành cho bạn trong việc lựa chọn máy in ngày tháng sản xuất theo mục đích sử dụng.

máy in ngày tháng sản xuất

Tư vấn lựa chọn máy in date

1. Mua máy in ngày tháng sản xuất

Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn in phun ngày sản tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bề mặt sản phẩm thì các loại máy in date cơ điện chính là lựa chọn tốt nhất. Đặc điểm của chúng là:

  • Chỉ có thể in phun được ngày tháng
  • Kích thước sản phẩm không quá lớn, trọng lượng không quá nặng
  • Tốc độ in dập ổn định
  • Giá thành không quá cao

Với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm ra bên ngoài thị trường và các sản phẩm không đòi hỏi chất lượng quá cao thì nên tham khảo một số mẫu của dòng máy cơ điện như: DY-8, HP- 241, máy in date mâm xoay…

máy in ngày tháng sản xuất

Máy in date tự động và dập chân HP 241

máy in ngày tháng sản xuất

Máy in date mâm xoay

2. Máy có thể in được logo, mã vạch, số lô, chú ý sử dụng…

Những loại máy in ngày tháng sản xuất có thể thực hiện được những công việc này thường là được thiết kế đặc biệt, có khả năng kết nối với USB, kết nối Internet, in phun nhờ các tia mực chất lượng cao. Riêng với dòng máy cầm tay thường được sử dụng để in phun trên bề mặt các loại thùng carton lớn, nặng.

Với các dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất các sản sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang dần chuyển sang sử dụng những loại máy in phun điện tử thông minh kể trên.

máy in ngày tháng sản xuất

Sự khác biệt về khả năng in phun sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, uy tín cũng như hiệu quả sản xuất của bạn. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose