Vì sao không nên mua máy nướng xúc xích thanh lý?

Máy nướng xúc xích thanh lý chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người chuẩn bị mở quán ăn vặt, cửa hàng fastfood nếu không đọc được bài viết này. Chỉ có ưu điểm là giá thành thấp, máy nướng xúc xích cũ được mua lại khá nhiều nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Cách làm xúc xích không cần vỏ

Nhiều người chọn mua máy nướng xúc xích thanh lý, vì sao?

Như đã nói, máy nướng xúc xích thanh lý có ưu điểm duy nhất là giá thành rẻ, được bán với giá chỉ vài trăm nghìn. Đây là mức giá “hời” cho những ai đang có ý định mua lò nướng xúc xích để mở quán đồ ăn vặt.

Máy nướng xúc xích mang lại khá nhiều lợi ích, dùng chế biến các món ăn vặt dễ bán, dễ làm, tuy nhiên sử dụng máy quay xúc xích cũ thì có khá nhiều phiền toái.

máy nướng xúc xích thanh lý

Tại sao không nên mua máy nướng xúc xích thanh lý?

Máy nướng xúc xích sử dụng cho các cửa hàng fastfood, quán ăn vặt thường chỉ là dòng máy nướng xúc xích mini, kích thước cũng như giá thành không cao. Nếu bạn chọn mua máy quay xúc xích cũ, trong tương lai sẽ gặp phải những vấn đề nan giải.

máy nướng xúc xích thanh lý

Không được bảo hành, sửa chữa

Tất nhiên rồi, bạn mua hàng thanh lý sẽ không có chế độ bảo hành sản phẩm. Ngay sau thời điểm mua máy, dù cs hỏng thì bạn cũng chịu toàn bộ chi phí để sửa chữa.

Mẫu mã cũ, xấu

Các dòng máy nướng xúc xích luôn được cải tiến, nếu bạn mua máy cũ rất có thể mua phải dòng máy đã lỗi thời, ngừng sản xuất nên không có linh kiện để thay thế.

Cách làm xúc xích không cần vỏ

Máy nướng xúc xích thanh lý cũng sẽ không có được kiểu dáng đẹp, các chi tiết dễ bị hoen gỉ bởi đã qua sử dụng một thời gian.

Không tiết kiệm như “lời đồn”

Nhiều người cho rằng mua hàng thanh lý để tiết kiệm, nhưng trên thực tế bạn có thể tốn nhiều tiền hơn so với mua máy mới, bởi hỏng hóc, sửa chữa vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian, gián đoạn kinh doanh…

máy nướng xúc xích thanh lý

Như vậy, chỉ với 1.9 triệu đồng, tại sao bạn không chọn cho mình một thiết bị mới hoàn toàn, máy nướng xúc xích đảm bảo chất lượng để sử dụng được lâu dài. Các dòng máy nướng xúc xích 7 thanh mới sẽ được bảo hành 12 tháng và có sẵn linh kiện thay thế khi cần.

Mức giá 1.9 – 2 triệu đồng hoàn toàn hợp lý để cho các cửa hàng đầu tư, ngay cả các gia đình cũng có điều kiện mua để dùng nướng đồ ăn như xúc xích. lạp xưởng, thịt viên… rất tốt cho sức khỏe.

máy nướng xúc xích thanh lýmáy nướng xúc xích thanh lý

>> Máy quay xúc xích hiện đại- Giá chỉ từ 1.9 triệu đồng

Tham khảo: nồi tráng bánh cuốn, máy cán mực, máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.