Vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại “hot” đến vậy?

Vào ngày hè, khi đi dọc các con phố thì cứ vài trăm mét lại thấy một quán nước mía siêu sạch. Cùng Viễn Đông giải mã câu hỏi “vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại “hot” đến vậy?” trong bài viết này.

Vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại “hot” đến vậy?

Nhu cầu uống nước mía cao

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm ẩm, miền Bắc có mùa đông lạnh, miền Nam nóng quanh năm thì có thể thấy ở nước ta chủ yếu thời tiết trong năm vẫn thiên về nắng nóng. Có lẽ vì vậy mà những loại nước giải khát vẫn luôn làm ăn rất tốt ở thị trường Việt Nam.

Thay vì những loại nước ngọt, nước giải khát đóng chai đầy những chất bảo quản, chất hóa học thì mía đá rất được lòng người dùng. Ngày hè nóng nực, uống một ly nước mía thêm chút đá và quất vừa giải khát, vừa bù nước lại thoảng hương thơm như làm bừng tỉnh cả con người.

Vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại “hot” đến vậy?

Kinh doanh nước mía “một vốn bốn lời”

Gia nhập ngành kinh doanh nước mía rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chút vốn, sắm thêm vài chiếc máy, thêm bó mía là bạn đã có thể bắt đầu bán nước mía.

Một quán nước mía cần tối thiểu một chiếc máy ép nước mía, một chiếc máy bào đá và một chiếc máy ép miệng ly. Chi phí rẻ nhất cho 3 loại máy này chỉ rơi vào 8 triệu đồng.

Máy bào đá HK 108

Một điều thuận lợi nữa là kinh doanh nước mía bạn không cần có mặt bằng cố định rộng rãi. Bán trước nhà thì chỉ cần một chiếc máy ép mía mini, cần di chuyển nhiều thì đã có xe nước mía siêu sạch.

Vốn ban đầu ít, bán nước mía lại lời lãi nhiều nhờ vào kích thước cốc đựng và đá đi kèm, nếu bán ở nơi đông đúc thì chưa đầy 1 tháng bạn đã hồi vốn và bắt đầu thu lãi rồi.

Máy ép ly tự động ATAI F08

Kinh doanh nước mía có đạo đức

Đã lời lãi như vậy nên bạn có ý định bước chân vào ngành này thì hãy kinh doanh nước mía có đạo đức nhé! Hãy chọn những nguyên liệu tốt, bán nước mía thật cho người tiêu dùng. Hãy vệ sinh máy nước mía hàng ngày để bán những ly nước mía chất lượng và sạch sẽ nhất.

Vì sao kinh doanh nước mía siêu sạch lại “hot” đến vậy?

Chúc bạn thành công!

>>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.


Xem thêm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía siêu sạch, xe nước míamáy cạo vỏ míachậu rửa công nghiệpmáy ép nước cốt dừalò quay vịt

Tham khảo thêm: máy xay giò chảmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhnồi nấu phởnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi tráng bánh cuốn, máy xay thịt công nghiệp

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose