Xúc xích nướng siêu cay- Món ngon thử thách giới trẻ

Nếu chỉ ăn xúc xích nướng như bình thường thì chắc chắn ai cũng ăn được, nhưng với món xúc xích nướng siêu cay này, bạn phải ăn được rất cay mới dám thử. Đây cũng là món ăn rất hot của giới trẻ trong thời gian gần đây. Nếu bạn kinh doanh xúc xích nướng thì cũng nên làm thử để thu hút khách hàng thích ăn cay nhé.

xúc xích nướng siêu cay

Xúc xích nướng siêu cay- Đơn giản mà độc lạ

Đây là món ăn vặt khá phổ biến nên nếu không có gì đặc biệt hơn các cửa hàng khác thì bạn khó có thể kéo được nhiều khách đến với cửa hàng của mình. Xúc xích nướng siêu cay là một gợi ý, bạn có thể làm xúc xích nướng theo nhiều cấp độ để khách hàng tùy chọn sẽ tốt nhất.

xúc xích nướng siêu cay

Để làm xúc xích nướng siêu cay, bạn chỉ cần chuẩn bị xúc xích tươi và ớt sừng trâu, tương ớt và một thiết bị hỗ trợ là máy nướng xúc xích. Tại sao lại cần máy nướng xúc xích?

Bạn đã có cửa hàng bán đồ ăn vặt thì có thể đã có máy nướng xúc xích, bởi loại thiết bị này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nướng xúc xích tự động với nhiệt độ phù hợp nên không bị cháy. Hơn thế nữa, để nướng xúc xích siêu cay thì bạn phải dùng máy quay xúc xích thì mới giữ lại được các lát ớt giúp xúc xích cay hơn.

máy nướng xúc xích thanh lý

>> Xem thêm: Vì sao không nên mua máy nướng xúc xích thanh lý?

Nếu bạn nướng bằng vỉ, ớt thái lát khi lật xúc xích sẽ bị rơi ra và xúc xích rất nhanh bị cháy lớp vỏ ngoài. Chính vì vậy, khi làm món ăn độc lạ này, bạn nên sử dụng lò nướng xúc xích là tốt nhất, cũng tránh được vị cay xộc lên khi nướng bằng bếp than.

Cách làm xúc xích nướng siêu cay

Đầu tiên, bạn thái ớt thành các lát nhỏ, hoặc có thể giã để ớt ngấm vị cay nhiều hơn. Sử dụng loại ớt sừng trâu có vị cay nhưng không quá nồng, nên loại bỏ hạt trước khi cho vào ướp xúc xích nướng.

xúc xích nướng siêu cay

Xúc xích tươi bạn có thể để nguyên cái hoặc khía các đường trên thân xúc xích để ngấm cay hơn, cho vào khay, đổ ớt đã thái vào, cho thêm tương ớt để tạo độ kết dính giữa ớt tươi và xúc xích. Xúc xích tươi khi sản xuất đã được cho gia vị nên khi ướp cay, bạn không cần cho thêm gia vị nữa.

xúc xích nướng siêu cay

Ướp khoảng 10- 15 phút cho ngấm. Trong lúc này, bạn mở máy nướng xúc xích và để cho nóng khoang nướng, sau 10 phút thì xếp xúc xích lên giàn nướng, gắp thêm ít ớt tươi đặt lên và bắt đầu nướng xúc xích.

Thời gian nướng xúc xích nướng siêu cay cũng không khác biệt so với xúc xích nướng thông thường, khoảng 30 phút thì bạn lấy ra để nguội.

xúc xích nướng siêu cay

Lưu ý: xúc xích nướng siêu cay không nên ăn luôn khi nóng vì cùng với vị cay nồng sẽ làm bỏng miệng. Độ cay tùy thuộc vào khách hàng để ướp cho hợp lý bởi ăn cay quá có thể gây sốc, sặc cay rất khó chịu.

Chúc bạn kinh doanh thành công với món ăn này nhé!

Tham kho: máy làm xúc xíchmáy nhi xúc xíchmáy đùn xúc xíchmáy làm xúc xích công nghipmáy làm xúc xích gia đìnhmáy làm xúc xích minimáy làm xúc xích ti nhàmáy nhi xúc xích bng tay

>>> Cách làm khô gà không cần lò nướng siêu dễ

Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose