MÁY THÁI THỊT CHÍN, SE LẠNH

 

Máy cắt thịt chín là dòng máy cắt thịt dạng đĩa mâm xoay chuyên dùng để cắt lát các khối thịt chín thành các lát siêu mỏng chỉ từ 1mm nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

máy thái thịt chín, se lạnh

– Các máy cắt thịt khác nhau sẽ có khả năng điều chỉnh độ dày lát cắt khác nhau:

  • ES 250                                   : từ 1 – 10mm
  • ES 300, SL 300E, SL 300B   : từ 1 – 12mm
  • SL 350B                                 : từ 1 – 18mm

Trong đó, ES250 và ES 300 là máy bán tự động, sử dụng bằng cách tẩy tay, năng suất lần lượt là 20kg và 30kg/ ngày. Các dòng máy cắt thịt SL đều là máy tự động cho năng suất cao, đặc biệt, SL 300B ngoài khả năng thái tự động còn có chế độ thái tay tương tự như các máy ES.

máy thái thịt chín, se lạnh

– Chất liệu của lưỡi dao là dạng thép trắng chống rỉ sét và đặc biệt là có thể mài nhiều lần trong suốt quá trình sử dụng.

– Toàn bộ thân máy thái thịt chín được làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong suốt quá trình sử dụng.

– Ngoài thịt chín, máy cắt thịt ES-250 còn sử dụng để cắt: Giò chả, dăm bông, xúc xích, tai heo chín…Sản phẩm hiện đang được rất nhiều cơ sở bánh mì giò chả sử dụng.

máy thái thịt chín, se lạnh

– Lưỡi dao của máy có tuổi thọ trung bình 3 năm sẽ phải thay 1 lần, đối với các chuỗi nhà hàng, quán ăn sử dụng nhiều với tần suất lớn thì tuổi thọ lưỡi dao sẽ ngắn hơn, từ 1.5 – 2 năm sẽ phải thay lưỡi cắt mới. Khách hàng khi mua linh kiện cần nhớ đúng mã máy để kĩ thuật hỗ trợ.

máy thái thịt chín, se lạnh

Viễn Đông hiện đang cung cấp TẤT CẢ các dòng máy cắt thịt chín và linh kiện đi kèm của máy nói trên. Thông thường, đối với các cửa hàng nhỏ thường lựa chọn các dòng máy ES, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn sẽ lựa chọn máy thái thịt đông lạnh tự động SL. Sản phẩm được Viễn Đông hỗ trợ bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

© 2020 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.