MÁY THÁI THỊT CHÍN, SE LẠNH

 

Máy cắt thịt chín là dòng máy cắt thịt dạng đĩa mâm xoay chuyên dùng để cắt lát các khối thịt chín thành các lát siêu mỏng chỉ từ 1mm nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, maycatthit.vn sẽ giới thiệu đến bạn các dòng máy cắt thịt chín, se lạnh được ưa chuộng nhất thị trường.

máy cắt thịt bò đông lạnh

Đặc điểm chung của các mẫu máy cắt thịt chín, se lạnh

Các máy cắt thịt công nghiệp khác nhau sẽ có khả năng điều chỉnh độ dày lát cắt khác nhau:

  • ES 250                                   : từ 1 – 10mm
  • ES 300, SL 300E, SL 300B   : từ 1 – 12mm
  • SL 350B                                 : từ 1 – 18mm

Trong đó, ES250 và ES 300 là máy bán tự động, sử dụng bằng cách tẩy tay, năng suất lần lượt là 20kg và 30kg/ ngày. Các dòng máy cắt lát thịt SL đều là máy tự động cho năng suất cao, đặc biệt, SL 300B ngoài khả năng thái tự động còn có chế độ thái tay tương tự như các máy ES.

– Chất liệu của lưỡi dao là dạng thép trắng chống rỉ sét và đặc biệt là có thể mài nhiều lần trong suốt quá trình sử dụng.

máy cắt thịt chín, se lạnh

– Toàn bộ thân máy thái thịt chín được làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong suốt quá trình sử dụng.

– Ngoài thịt chín, máy cắt tai heo làm giò thủ ES-250 còn sử dụng để cắt: Giò chả, dăm bông, xúc xích, tai heo chín…Sản phẩm hiện đang được rất nhiều cơ sở bánh mì giò chả sử dụng.

cắt lát giò

– Lưỡi dao của máy có tuổi thọ trung bình 3 năm sẽ phải thay 1 lần, đối với các chuỗi nhà hàng, quán ăn sử dụng nhiều với tần suất lớn thì tuổi thọ lưỡi dao sẽ ngắn hơn, từ 1.5 – 2 năm sẽ phải thay lưỡi cắt mới. Khách hàng khi mua linh kiện cần nhớ đúng mã máy để kĩ thuật hỗ trợ.

Các mẫu máy cắt thịt chín, se lạnh HOT nhất tại Viễn Đông

Máy cắt thịt bán tự động ES

Với dòng máy cắt bán tự động của Viễn Đông sẽ bao gồm máy cắt thịt ES 250 và máy cắt thịt ES 300. Khách hàng sẽ phải tự đẩy bàn gá thịt qua lưỡi dao để tiến hành cắt thịt. Ưu điểm của 2 mẫu máy này bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng lát cắt nhưng sẽ mất nhiều thời gian và nhân công hơn.

Máy cắt thịt chín ES-250

Máy ES 300 có đường kính lưỡi dao là 30cm và công suất là 420W, lớn hơn so với máy thái thịt chín ES 250, do đó năng suất cũng cao hơn. Máy ES 300 có thể cắt được 30kg thịt mỗi ngày. Trong khi đó, máy ES 300 chỉ có thể cắt được khoảng 20kg thịt mỗi ngày do đường kính mâm dao là 25cm với công suất là 320W.

Máy cắt thịt chín tự động SL

Nếu các quán ăn nhỏ có nhu cầu thái thịt hàng ngày chỉ từ 20 – 30kg, thì các chuỗi quán ăn lớn sẽ lựa chọn máy cắt thịt đông lạnh tự động SL với khả năng thái thịt vô cùng lớn bao gồm 3 dòng máy là SL 300B, SL 300E và SL 350B.

máy cắt thịt chín, se lạnh SL300E

Trong đó, máy SL 300B và SL 300E có thể thái lên đến 50kg thịt mỗi ngày. Lưỡi dao có đường kính 30cm và có thể điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1 đến 12mm. Thông thường, các quán lẩu hay lựa chọn dòng máy này.

Máy SL 350B là một dòng máy công nghiệp với năng suất từ 60 – 80Kg thịt mỗi ngày. Lưỡi dao có đường kính lớn nhất lên đến 35cm và có thể điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1 đến 18mm

máy cắt thịt

Các máy thái thịt chín tự động đều sử dụng lưỡi dao dạng đĩa cắt và bàn gá tự động đẩy thịt qua lưỡi dao để thái thịt. Đồng thời, máy cũng được trang bị 2 động cơ cho phần đĩa cắt và phần gá thịt.

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp QP

Nếu như các dòng máy ES và SL thường được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ thì với các cơ sở kinh doanh lớn sẽ lựa chọn mẫu máy QP. Máy cắt thịt QP bao gồm 4 dòng là máy thái thịt tự động QP-2, QP-4, QP-6, QP-8 với năng suất từ 100- 150Kg thịt mỗi ngày, vừa có khả năng hoạt động tự động vừa bán tự động.

Máy cắt thịt có 2 khuôn thịt, mỗi khuôn có chiều ngang hơn 7cm và chiều cao tối đa có thể giữ được khối thịt là 18cm. Phía trước khuôn thịt có 1 tấm kính chắn trong suốt hỗ trợ người dùng quan sát dễ dàng quá trình cắt và bảo vệ khỏi sự nguy hiểm.

khuôn của máy cắt thịt

Phía trên nóc máy cắt thịt heo luộc có tay xoay để điều chỉnh chiều cao của khuôn cắt. Trên mặt bàn có trục đẩy để đẩy miếng thịt vào khuôn. Trục có sẵn các đinh nhọn để ghim chắc miếng thịt vào bên trong trục. Tốc độ của trục sẽ quyết định độ dày của máy cắt. bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ này nhờ bảng điều khiển thông minh của máy. 

Máy cắt thịt QP

Ngoài ra, do máy có kích thước lớn nên không thể đặt máy lên bàn được và cần có sự hỗ trợ của bánh xe để di chuyển. Còn nếu muốn máy cố định 1 chỗ thì bạn có thể chốt khóa bánh xe lại. 

Tổng hợp 3 mẫu máy cắt thịt chín, se lạnh

Báo giá các mẫu máy cắt thịt chín tháng 5/2023

Viễn Đông hiện đang cung cấp TẤT CẢ các dòng máy cắt thịt chín chất lượng cao và linh kiện đi kèm của máy nói trên. Thông thường, đối với các cửa hàng nhỏ thường lựa chọn các dòng máy ES, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn sẽ lựa chọn máy thái thịt đông lạnh tự động SL.

máy cắt thịt chín

Dưới đây là bảng báo giá cho các dòng máy cắt thịt chín, se lạnh của Viễn Đông.

Mã máy Giá thành (không gồm chi phí vận chuyển)
Máy cắt lát thịt ES 250 5.900.000đ
Máy thái thịt ES 300 9.300.000đ
Máy cắt thịt se lạnh SL 300E     19,500,000 
Máy thái thịt tự động SL 300B     24,500,000 
Máy cắt chả SL 350B     44,500,000 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá thành của lưỡi dao của máy cắt chả khi muốn thay thế.

Loại lưỡi dao Giá thành (chưa bao gồm chi phí vận chuyển)
Dao máy cắt thịt ES 250       2,500,000
Dao máy cắt thịt ES 300       3,500,000
Dao máy cắt thịt SL300B       4,500,000
Dao máy cắt thịt SL300E       4,000,000
Dao máy cắt thịt SL350B       6,500,000

viễn đông 1Sản phẩm được Viễn Đông hỗ trợ bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trọn đời. Liên hệ ngay qua số hotline của Viễn Đông để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

© Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .