LINH KIỆN MÁY THÁI THỊT

Máy thái thịt là thiết bị không thể thiếu trong các gian bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp bởi khả năng thái nhanh, thái khỏe, năng suất cao hơn gấp nhiều lần so với sử dụng nhân công.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và hỏi thêm thông tin về linh kiện của sản phẩm, vui lòng liên hệ 0981035123

Linh kiện máy thái thịt

Tuy nhiên, việc sử dụng máy trong thời gian dài không tránh khỏi việc linh kiện bị hao mòn, hỏng hóc. Vậy máy thái thịt có những linh kiện nào quan trọng? Linh kiện máy thái thịt nào được bảo hành, linh kiện nào phải sửa chữa dịch vụ?

máy thái thịt tươi sống

Phân loại máy thái thịt và các linh kiện quan trọng

– Máy thái thịt sống: HO-07, QX 250, DQ-1, DQ-7, JZ, …

  • Lưỡi dao:

Bộ lưỡi dao chính là phần quan trọng nhất của máy cắt thịt sống. Đối với máy thái thịt thay dao như QX 250, DQ-7, việc thay thế lưỡi dao diễn ra đơn giản hơn khi khách hàng chỉ cần mua bộ lưỡi dao mới.

Linh kiện máy thái thịt

Các máy thái thịt có lưỡi dao cố định như JZ, HO-07, DQ-1 có thể mài lưỡi hoặc mua lưỡi dao rời để thay thế. Trong trường hợp máy đã quá cũ và bộ lưỡi dao bị cùn, mẻ nhiều lưỡi thì khách hàng bắt buộc phải mua máy mới để sử dụng.

Lưỡi dao máy thái thịt sống

  • Lược thịt

Muốn lưỡi dao không bị kẹt, thịt nát, vụn nhiều thì bắt buộc phải có lược thịt. 1 bộ lược thịt gồm 2 chiếc, lắp ở 2 bên của bộ lưỡi dao. Cũng giống như lưỡi dao, lược thịt được làm bằng thép rất chắc chắn, độ bền cao.

linh kiện máy thái thịt

Mỗi thanh của lược thịt được cài giữa 2 lưỡi dao để hạn chế tối đa tình trạng kẹt thịt. Bạn cần chú ý lắp đúng chiều lược thịt để máy chạy ổn định, các máy có lược thịt ở phía trên như DQ-1, DQ-7, JZ,… một số máy có lược thịt ở dưới như QX 250, SJ 09, …

linh kiện máy thái thịt

Máy thái thịt chín, se lạnh: ES250, ES300, SL 300E, SL 300B, …

máy thái thịt chín, thịt đông lạnh

  • Lưỡi dao

Cũng giống như máy thái thịt sống, lưỡi dao là linh kiện quan trọng của máy thái thịt đông lạnh. Lưỡi dao có dạng bản tròn mỏng, được làm bằng thép trắng, độ bền cao, có thể mài trực tiếp trên máy nếu lưỡi bị cùn.

lưỡi dao máy thái thịt chín

Lưu ý: Lưỡi dao, lược thịt, bánh xe, … đều là những linh kiện máy thái thịt có tính chất hao mòn nên khách hàng không được hỗ trợ bảo hành mà phải mua mới. Máy thái thịt được bảo hành hệ thống điện và động cơ, các lỗi thuộc về kĩ thuật của máy.

Các lỗi do người sử dụng như để nước vào làm cháy motor, linh kiện hao mòn sẽ được chuyển sang sửa chữa dịch vụ.

© Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .