TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ nấu cơm công nghiệp hiện đang có mặt trên 90% tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học hay bệnh viện. Thiết bị nhà bếp này hỗ trợ đắc lực trong quá trình chế biến nhiều món ăn khác nhau với số lượng lớn nhưng trong thời gian ngắn. Maycatthit.vn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng tủ cơm công nghiệp Việt Nam đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Tủ nấu cơm công nghiệp được phân loại như thế nào?

Dựa vào chất liệu

Tủ hấp công nghiệp được làm bằng chất liệu chính là inox. Thành tủ 2 lớp, ở giữa có foam cách nhiệt để hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài. Tuy nhiên, có nhiều loại inox khác nhau như inox 430, inox 201 và inox 304. Tủ nấu cơm Việt Nam có 2 loại chính là tủ nấu cơm công nghiệp inox 201 và tủ hấp cơm inox 304.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Inox 304 không bị gỉ sét khi phải tiếp xúc với thực phẩm và nước thường xuyên nên có giá cao hơn inox 201. Inox 201 có độ cứng cao hơn inox 304 nhưng vẫn có thể bị gỉ trong quá trình sử dụng nếu không vệ sinh cẩn thận. Trong khi đó, tủ nấu cơm Trung Quốc được làm bằng inox 430– chất lượng kém hơn 2 loại inox trên nên có giá bán thấp hơn hẳn.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Dựa vào nhiên liệu

Khách hàng có thể lựa chọn tủ nấu cơm dùng điện, tủ hấp giò dùng gas hoặc tủ nấu cơm công nghiệp dùng cả điện và gas.

Đánh giá Tủ cơm dùng điện Tủ nấu cơm bằng gas Tủ nấu cơm Việt Nam điện, gas
Ưu điểm – Giá rẻ

– Nhỏ gọn, dễ di chuyển

– Lên nhiệt nhanh

– Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

– Có thể sử dụng khi mất điện

– Dễ dàng sử dụng luân phiên 2 loại nhiên liệu
Hạn chế – Khi mất điện không sử dụng được

– Chi phí điện năng cao hơn dùng gas

– Giá bán cao

– Bộ đánh gas thường gặp lỗi

– Chiến nhiều diện tích với bình gas

– Giá bán cao

Do có giá bán rẻ nên tủ nấu cơm điều khiển cơ bằng điện là dòng máy bán chạy nhất hiện nay tại Viễn Đông.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Vì sao khách hàng nên lựa chọn tủ nấu cơm bằng hơi?

Là tủ hấp thực phẩm đa năng

Không chỉ được sử dụng để nấu cơm, tủ hấp công nghiệp còn được sử dụng trong nhiều dây chuyền chế biến khác nhau như: Dây chuyền làm giò chả, bánh bao, xúc xích, bò viên, cá viên, …. Đặc biệt, thực phẩm được giữ tối đa chất dinh dưỡng bên trong.

Dưới đây là thời gian nấu của 1 số thực phẩm đã được Viễn Đông thử nghiệm:

  • Hấp giò chả: 70– 80 phút
  • Hấp xúc xích: 15– 20 phút
  • Nấu cơm: 45– 60 phút
  • Hấp gà: 45– 60 phút
  • Hấp bánh flan: 20– 25 phút

Chỉ với 1 sản phẩm nhưng lại sử dụng được với nhiều loại thực phẩm khác nhau, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư hơn.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Nấu chín thực phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn

Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế dạng tủ đứng, hình hộp chữ nhật. Bên trong khoang tủ được chia thành nhiều tầng để khay cách đều nhau. Chính vì vậy, năng suất của tủ hấp gà cao hơn rất nhiều so với phương pháp luộc bằng nồi truyền thống.

Nước được đun sôi bằng thanh nhiệt hoặc hệ thống gas đốt bên dưới sau đó bốc hơi lên trên các khay đựng thực phẩm. Với thiết kế khoang hấp cách nhiệt, thực phẩm được nấu chín với áp suất cao, nhiệt độ ổn định nên chín đều nhau dù hấp với số lượng thực phẩm lớn.

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng tủ nấu cơm công nghiệp theo năng suất dưới đây:

Kích cỡ Công suất Năng suất
4 khay 6kw 10kg/ mẻ
6 khay 6kw (220V) hoặc 9kw (380V) 15kg/ mẻ
8 khay 8kw (220V) hoặc 12kw (380V) 20kg/ mẻ
10 khay 8kw (220V) hoặc 12kw (380V) 25kg/ mẻ
12 khay 8kw (220V) hoặc 12kw (380V) 30kg/ mẻ
24 khay 24kw 60kg/ mẻ

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

Khách hàng cần biết giá tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông vui lòng liên hệ theo hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể.

© Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com .