TỦ NẤU CƠM

.

Tủ nấu cơm tại Viễn Đông có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và luôn đảm bảo vệ sinh với các loại tủ từ 6-24 khay. Theo vậy mà mỗi loại tủ cũng có kích thước khác nhau.

– Có 2 loại tủ chia theo xuất xứ: Từ Trung Quốc có các loại tử từ 6-24 khay và ở Viễn Đông có chia thành tủ 1 cửa thì có 6-12 khay còn 2 của có từ 10-24 khay.

– Các khay hấp của tủ nấu cơm được thiết kế bằng INOX 304 đột lỗ 1mm, luôn đảm bảo hơi đủ để làm chín đều tất cả giò chả. Mỗi mẻ hấp giò chả trung bình từ 60 phút đến 90 phút tùy vào từng cách gói và trọng lượng của cây chả lụa.

Tủ nấu cơm tại Viễn Đông có hệ thống chống rò, chống giật điện tự động, hệ thống van xả áp liên tục được thiết kế khoa học đảm bảo lượng hơi trong tủ đủ để chín giò chả mà không bị các hiện tượng nổ, xì hơi như các dòng tủ thông thường khác.

© 2018 Máy cắt thịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose